Thứ Tư, Tháng Mười 4, 2023
4elinhdong.org
HomeBất động sảnCác tiêu chí quan trọng nhất thu hút nhà đầu tư vào...

Các tiêu chí quan trọng nhất thu hút nhà đầu tư vào một dự án

Vị trí tiềm năng, hệ thống hạ tầng giao thông thuận tiện và chuỗi kết nối dân cư không chỉ những yếu tố quan trọng để tạo sự khác biệt cho các dự án bất động sản, mà còn là yếu tố được các nhà đầu tư và người mua nhà ưu tiên cho việc lựa chọn một dự án.
Những năm qua, hạ tầng đô thị tại Q.2 và Q.9 đã có những sự thay đổi và bức phá ngoạn mục về phát triển hạ tầng, thu hút vốn đầu tư. Do đó những dự án tại khu vực luôn có sự thu hút đặc biệt, trong đó dự án Saigon Gateway do Đất Xanh Miền Nam phát triển là một trong số ít những dự án hội đủ những yếu tố mà các nhà đầu tư và những người có nhu cầu ở thật đang tìm kiếm.
Vị trí vàng mặt tiền đường song hành xa lộ Hà Nội, gần Q.2
Thời gian qua, thị trường bất động sản Khu Đông TP.HCM luôn thu hút sự quan tâm lớn của thị trường nhờ sự phát triển hạ tầng với nhiều công trình nổi bật như: đường cao tốc TP.HCM-Long Thành-Dầu Giây, ĐL Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm, cầu vượt Cát Lái, đặc biệt với vai trò cửa ngõ, Xa lộ Hà Nội có lộ giới từ 60 đến 153m, là trục kết nối chính mà và là tuyến giao thông huyết mạch thúc đẩy sự phát triển không ngừng của thành phố. Ngoài ra, vào tháng 12/2016 vừa qua, đường song hành cánh phải Xa lộ Hà Nội với hai chiều lưu thông cũng đã chính thức được thông xe, giúp việc kết nối và di chuyển của cư dân trong khu vực được thuận tiện và dễ dàng hơn.
Do đó, với vị trí ngay mặt tiền đường Song Hành – Xa lộ Hà Nội, dự án Saigon Gateway được xem là trung tâm không chỉ trong việc kết nối với các tuyến công trình trọng điểm đã hoàn thiện trong khu vực mà còn chứa đựng những tiềm năng phát triển to lớn do thừa hưởng những giá trị hạ tầng trong khu vực.
Tiềm năng phát triển từ tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên.
Chỉ cách ga số 11 tuyến Metro trong khoảng 200 mét, cư dân sống tại Saigon Gateway có thể di chuyển bằng tuyến Metro đến khắp các trung tâm thương mại lớn và đến trung tâm Q.1 chỉ mất khoảng 10 phút. Theo thống kê từ các nước trên thế giới, nơi có tuyến Metro đi ngang sẽ khiến giá bất động sản tăng từ 10 – 45%, riêng tại Việt Nam, các chuyên gia nhận định có khả năng sẽ tăng 10-20% so với những khu vực khác. Tiềm năng to lớn từ tuyến Metro mang lại, Saigon Gateway càng thêm giá trị trong mắt nhà đầu tư bởi tiềm năng sinh lợi lớn trong tương lai.
Chuỗi kết nối đô thị cao cấp
Quỹ đất phong phú cùng sự phát triển đồng bộ hạ tầng và kinh tế, khu Đông hội đủ các yếu tố thuận lợi, thúc đẩy sự hình thành những khu dân cư, đô thị mới cao cấp. Đặc biệt, dọc 2 tuyến huyết mạch là xa lộ Hà Nội và ĐL Mai Chí Thọ như khu đô thị Thảo Điền, An Phú An Khánh, City Horse, Thủ Thiêm (Q.2)…
Với vị trí ngay mặt tiền đường Song Hành & Xa lộ Hà Nội, liền kề An Phú – An Khánh (Q2), cùng với việc hưởng trọn sự thuận tiện nhờ hệ thống giao thông đô thị phát triển của nơi đây, Saigon Gateway được xem là hạt ngọc trong chuỗi giá trị hình thành các khu đô thị, dân cư cao cấp cùng hàng loạt tiện ích kề bên như: trường anh ngữ Việt Mỹ, ĐH Ngân hàng, ĐH Sư phạm kỹ thuật, Vincom Mega mall, Parkson Cantavil, Golf Rạch Chiếc, Saigon Sports City…
Với giá bán chỉ từ 1,15 tỷ đồng/ căn 2 phòng ngủ, ngân hàng hỗ trợ cho vay đến 70% trong thời hạn từ 10 đến 15 năm, người mua trả góp chỉ từ 9 triệu đồng/tháng. Saigon Gateway chính là nơi lý tưởng để khách hàng có thể tạo lập nên những giá trị vững bền cho cuộc sống, cũng như cảm nhận được tương lai dựa trên những giá trị vượt trội ở hiện tại.
Dự án Saigon Gateway do công ty CP BĐS Hiệp Phú làm chủ đầu tư và được phát triển bởi Đất Xanh Miền Nam được xây dựng trên diện tích 14.388,9 m2, căn hộ diện tích từ 53.28 m2 – 90.78 m2. Tiện ích nội khu cao cấp: Hồ bơi, công viên, khu thể thao, khu thương mại, shophouse, khu vui chơi trẻ em… đây còn là dự án tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ nội thất thông minh với giải pháp Smart Home 360.
Có thể bạn quan tâm

Tin nổi bật

Phản hồi gần đây