Thứ Năm, Tháng Hai 22, 2024
4elinhdong.org
HomeBất động sảnCăn hộ 3 phòng ngủ Saigon South Residences Phú Mỹ Hưng bán...

Căn hộ 3 phòng ngủ Saigon South Residences Phú Mỹ Hưng bán chạy

Đợt mở bán cuối cùng của dự án Saigon South Residences diễn ra sáng ngày 22/4 tại TP HCM thu hút hơn 800 khách hàng tham dự.

Chủ đầu tư chào bán 321 căn hộ ở tòa nhà D – tòa nhà trung tâm dự án Saigon South Residences, nhưng số người đặt mua hơn 800 nên Phú Mỹ Hưng tổ chức rút thăm công khai.

Hơn 800 người dự buổi mở bán dự án Saigon South Residences. Ảnh: Hà Mai

Hơn 800 người dự buổi mở bán dự án Saigon South Residences. Ảnh: Hà Mai

Trong 2 giờ mở bán, 96% số căn chào bán đã có chủ. Riêng những căn 3 phòng ngủ (diện tích sử dụng 94-104m2) nhận được sự quan tâm nhiều nhất từ người mua, trong đó có những gia đình đa thế hệ. 70% căn hộ ở tòa nhà D có 2 phòng ngủ, diện tích 65-74m2. Căn 3 phòng ngủ chiếm 30%.

Như vậy, sau 6 tháng giới thiệu ra thị trường, gần 1.800 căn hộ Saigon South Residences đã được đặt mua.

can-ho-3-phong-ngu-saigon-south-residences-phu-my-hung-ban-chay-1

Chủ đầu tư chào bán 321 căn hộ ở tòa nhà D, nhưng số người đặt mua hơn 800 nên Phú Mỹ Hưng tổ chức rút thăm công khai. Ảnh: Minh Trung

Lý giải về sức nóng của dự án, đại diện Phú Mỹ Hưng cho biết, đa phần khách hàng chọn mua loại 3 phòng ngủ đều nhắm đến mức độ tiện dụng trong sinh hoạt. Diện tích 95-104m2 với các không gian chức năng phân chia khá dễ dàng, có thể sử dụng lâu dài mà không cần phải chuyển nhà khi gia đình tăng thêm số lượng thành viên.

“Với tỷ lệ chỉ chiếm một phần ba trong cơ cấu sản phẩm Saigon South Residences, giá trị gia tăng của căn 3 phòng ngủ cũng sẽ cao hơn vì căn 3 phòng ngủ tiêu chuẩn không chỉ hiếm trong dự án Saigon South Residences mà còn hạn chế trên thị trường“, vị này cho biết.

can-ho-3-phong-ngu-saigon-south-residences-phu-my-hung-ban-chay-2

Căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 94-104m2, giá từ 3,1 tỷ đồng ở tòa nhà D – tòa nhà trung tâm dự án Saigon South Residences bán chạy trong đợt mở bán cuối cùng.

Bên cạnh đó, Phú Mỹ Hưng đã phối hợp với Vietinbank và Vietcombank thực hiện gói lãi suất ưu đãi 0% và ân hạn trả nợ gốc trong 2 năm từ khi ký hợp đồng đến khi nhận nhà, tương đương khoảng 30% giá trị căn hộ cho những khách hàng có nhu cầu vay vốn. Điều này có nghĩa người mua chỉ cần chuẩn bị 20% ban đầu để ký hợp đồng, gần như không thanh toán gì cho đến khi nhận nhà.

“Các gói vay ưu đãi này cũng góp phần mở rộng khả năng tiếp cận dự án đến cho nhiều khách hàng để có thời gian tích lũy tài chính, cân đối lại dòng tiền mà không bị áp lực quá lớn khi chọn mua Saigon South Residences”, đại diện Phú Mỹ Hưng chia sẻ.

Saigon South Residences có diện tích khu đất rộng 32.902m2. Trong đó, diện tích đất dành cho xây dựng là 9.521m2 (hơn 31%) và gần 69% diện tích đất còn lại dành cho không gian xanh mở, công trình tiện ích.

Tòa D có vị trí ngay trung tâm dự án. Hướng Đông Bắc có tầm nhìn trực diện đến dòng sông cảnh quan và phía bên kia là khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Tầm nhìn các căn hộ hướng này gần như vô cực bởi các góc nhìn từ mỗi căn hộ đều là 180 độ. Trong khi đó, hướng Tây Nam tận hưởng cảnh quan tiện ích của dự án.

Các căn hộ của tòa D có ít nhất hai mặt thoáng nên không gian trong nhà đối lưu không khí tốt, đón ánh sáng và gió trời cả ngày. Trong tòa nhà có bố trí phòng tập yoga và phòng sinh hoạt cho trẻ em.

Đây là tòa nhà cuối cùng trong dự án Saigon South Residences thuộc phân khúc giá tầm trung mà lần đầu Phú Mỹ Hưng triển khai ra bên ngoài khuôn viên đô thị PMH.

Tòa D là tòa nhà cuối cùng trong dự án Saigon South Residences thuộc phân khúc giá tầm trung mà lần đầu Phú Mỹ Hưng triển khai ra bên ngoài khuôn viên đô thị Phú Mỹ Hưng,

Dự án hoàn thành vào cuối năm 2019, trùng với thời điểm nhiều công trình hạ tầng giao thông khu Nam sẽ đi vào vận hành. Do đó, cư dân sẽ hưởng trọn vẹn tiện ích nội khu và ngoại khu.

Phát Đạt

Có thể bạn quan tâm

Tin nổi bật

Phản hồi gần đây