Thứ Sáu, Tháng Sáu 7, 2024
4elinhdong.org
HomeBất động sảnCăn hộ Auris City giải quyết ngay những lo lắng của bạn

Căn hộ Auris City giải quyết ngay những lo lắng của bạn

Gia đình bạn đang tìm kiếm một căn hộ tại TP. HCM? Đâu là tiêu chuẩn để bạn lựa chọn tổ ấm cho mình? Hãy xem thử Căn hộAuris City có giải quyết được những lo lắng của bạn không nhé.
  1. Gần trung tâm thành phố trong thời gian di chuyển khoảng 15-20 phút, không bị kẹt xe mỗi buổi sáng hay khi chiều về, đi lại dễ dàng thoáng mát không bị lưu lượng xe đông đúc làm bạn khó chịu.Auris city nằm ngay mặt tiền Võ Văn Kiệt, một con đường lớn và đẹp nhất HCM, việc di chuyển đã được giải quyết.
  2. Trong khuôn viên hay xung quanh dự án phải đầy đủ những tiện ích như nhà trẻ, TTTM, Gym, Café, trường học, siêu thị, công viên, sân thể dục thể thao, hồ bơi, bệnh viện….Chỉ cần bỏ ra chút thời gian tới căn hộ Auris city bạn sẽ thấy được những hạng mục giải trí và tiêu dùng tập trung rất nhiều ở đây.
  3. Thiết kế đơn giản không bị mất phần lớn diện tích cho những góc cạnh, và đặc biệt phải có hơn 2 phòng ngủ và 2 toilet để tiện sử dụng.
  4. Giá bán phải nằm trong khoảng tài chính của bạn, nhất là phải có sự hỗ trợ từ ngân hàng để gia đình có thêm một khoản tiền dự phòng cho nhiều việc khác.
  5. Bàn giao đúng tiến độ, đây luôn là điều lo lắng của khách hàng khi mà việc trễ tiến độ hay sử dụng tiền sai mục đích của những chủ đầu tư không uy tín. Chủ đầu tư của Auris city là tập đoàn Đất Xanh luôn bàn giao nhà chất lượng đúng tiến độ, bên cạnh đã có Vietinbank cam kết bảo lãnh tiến độ nên bạn có thể yên tâm điều này.
  6. Vậyđã không còn phải băn khoăn nữa khi đến với căn hộ Auris city. Chắc chắn với những gì mà căn hộ này đem lại bạn sẽ không thể nào từ chối sở hữu nó. 

Có thể bạn quan tâm

Tin nổi bật

Phản hồi gần đây