Thứ Năm, Tháng Hai 22, 2024
4elinhdong.org
HomeBất động sảnCăn hộ Luxcity Quận 7 được Đất Xanh bàn giao sớm hơn...

Căn hộ Luxcity Quận 7 được Đất Xanh bàn giao sớm hơn dự kiến và đủ pháp lý

Theo đó, dự án Luxcity đã hoàn thành công tác nghiệm thu hạng mục phòng cháy chữa cháy đồng thời nghiệm thu hoàn công 2 khối A&B vào tháng 3/2017, đảm bảo các điều kiện pháp lý cho dư dân nhận nhà sớm so với tiến độ cam kết.
Dự án Luxcity được chủ đầu tư Đất Xanh khởi công vào tháng 8/2015 gồm 2 block cao 19 tầng với 434 căn hộ cao cấp và tầng hầm giữ xe thông giữa 2 block nhà. Tầng trệt là nơi bố trí các dịch vụ tiện ích như hồ bơi, toàn bộ khu vực cảnh quan, sảnh đón khách, phòng tập gym, nhà trẻ, café, siêu thị mini…
Sau hơn một năm xây dựng, đầu năm 2017, công trình đã thi công hoàn thiện và tiến hành hoàn tất các thủ tục pháp lý, đảm bảo điều kiện an toàn và chất lượng công trình để bàn giao nhà.
Ngay sau khi công trình hoàn thiện vào cuối tháng 12/2016, nhiều cư dân đã đề xuất tham quan căn hộ thực tế để chuẩn bị cho việc trang trí, lắp đặt nội thất phù hợp với sở thích, đảm bảo có căn hộ khang trang trong khi chủ đầu tư tiến hoàn tất các thủ tục pháp lý cuối cùng để bàn giao.

Tiện ích nội khu dự án Luxcity đã hoàn thiện
Tiện ích nội khu dự án Luxcity đã hoàn thiện.

Căn hộ bàn giao cho khách hàng được trang bị những hạng mục cơ bản như thiết bị cơ điện; hệ thống khóa cửa chính bằng thẻ từ; hệ thống liên lạc nội bộ – intercom; tủ bếp bằng gỗ chống ẩm, mặt bếp đá hoa cương; sàn nhà ốp gạch granite nhân tạo 600×600… Phòng ngủ sử dụng vật liệu sàn gỗ thân thiện môi trường nhập khẩu từ Đức; thiết bị vệ sinh của thương hiệu Toto; cửa chính bằng gỗ sơn veneer chống cháy; điểm đấu nối đường ống cho máy điều hòa. Chủ đầu tư sử dụng sơn ICI Low-VOC để đảm bảo sức khỏe cho cư dân.
Tất cả các vật liệu đưa vào sử dụng đều hợp chuẩn và được giám sát chặt chẽ công tác chất lượng tại công trình thông qua đơn vị tư vấn giám sát chuyên nghiệp Apave và đội ngũ ban quản lý dự án có chuyên môn cao chủ đầu tư.
Các hạng mục tiện ích trong tổng số hơn 25 tiện ích nội khu đã hoàn thiện như hồ bơi người lớn và trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng; khu vực tiểu cảnh, đài phun nước công viên và hệ thống cây xanh đã phủ kín; khu vui chơi vận động trẻ em; phòng tập gym, spa; cửa hàng tiện ích, café… Hệ thống cấp, thoát nước, xử lý nước thải, máy biến áp, máy phát điện dự phòng, phòng chống cháy nổ đều thiết kế đúng tiêu chuẩn quy định, đảm bảo đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của cư dân Luxcity.

du-anluxcity-ban-giao-nha-som-hon-3-thang
Bàn giao căn hộ cho cư dân Luxcity.

Ông Bùi Ngọc Đức – Phó tổng giám đốc phát triển dự án chia sẻ, các dự án luôn triển khai xây dựng sớm hơn cam kết với khách hàng. Việc đảm bảo chất lượng công trình, hoàn thành tất cả thủ tục pháp lý nghiệm thu đã thể hiện năng lực tài chính và uy tín của Đất Xanh, mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt cho khách hàng.
“Việc ký hợp tác chiến lược và đồng hành với 5 đối tác lớn lớn về hỗ trợ tín dụng, quản lý vận hành, tư vấn giám sát, thiết kế và xây dựng đã đảm bảo tốt nhất cho Đất Xanh triển khai đồng bộ với các tiêu chí cao về kỹ thuật, thiết kế, và chất lượng đáp ứng được mong đợi của khách hàng”, ông Đức nhấn mạnh.
Huệ Chi

Có thể bạn quan tâm

Tin nổi bật

Phản hồi gần đây