Thứ Tư, Tháng Bảy 24, 2024
4elinhdong.org
HomeBất động sảnCăn hộ The Fibonan 1 phòng ngủ - Phân tích chi tiết

Căn hộ The Fibonan 1 phòng ngủ – Phân tích chi tiết

Căn hộ The Fibonan 1 phòng ngủ (1PN) được nhiều khách hàng tìm kiếm, lựa chọn bởi thiết kế thông minh, diện tích nhỏ, tài chính bỏ ra hợp túi tiền với nhieenfu gia đình trẻ hay các chuyên gia thuê ở làm việc tạm thời, tiêu chuẩn bàn giao Tại The Fibonan đẳng cấp, sang trọng. Cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết về dòng căn hộ này qua bài viết dưới đây.

Căn hộ 1 phòng ngủ TThe Fibonan
Căn hộ 1 phòng ngủ TThe Fibonan

Thông tin căn hộ The Fibonan 1 phòng ngủ.

Căn hộ The Fibonan đầu tiên được chủ đầu tư An Phú kết hợp công ty Đất Xanh Miền Bắc cho ra mắt trên thị trường từ tháng 5/2024. lấy cảm hứng thiết kế từ thiên nhiên, vị trí tuyệt đẹp của dự án, Ong & Ong với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế đến từ Singapore đã có ý tưởng kiến tạo nên một căn hộ mang đẳng cấp 5 sao. Các tiện ích nội khu được trang bị cho cư dân đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chung cư The Fibonan được thiết kế với các căn hộ 1 tới 3 phòng ngủ, phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của các nhóm khách hàng khác nhau.

Thiết kế căn hộ The Fibonan
Thiết kế căn hộ The Fibonan

Căn hộ The Fibonan 1 phòng ngủ là loại hình sản phẩm chiếm số lượt ít nhất tại tòa nhà. Các căn hộ 1 phòng ngủ chỉ có 1 căn trên một sàn căn hộ và chỉ có từ tầng 14 tới tầng 31. Như vậy cả dự án chỉ có 18 căn hộ.

Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích 43m2, các phòng đảm bảo diện tích vừa phải, đảm bảo không gian riêng tư với đầy đủ các chức năng cho mọi thành viên trong gia đình
Khi mua căn hộ The Fibonan 1 phòng ngủ, khách hàng sẽ sở hữu một không gian sống hiện đại, tiện nghi với thiết kế thông minh cùng với cộng đồng dân trí tri thức cao ngay tại Ecopark Văn Giang.

Thiết kế căn hộ The Fibonan 1 phòng ngủ.

  • Diện tích các khu vực chức năng.
  • Diện tích thông thủy: 43.79m2
  • Phòng khách + Bếp: 27.06m2.
  • Phòng ngủ: 10.77m2
  • WC: 3.97m2
  • Logia: 1.98m2.

Với diện tích 43m2, căn hộ 1 phòng ngủ The Fibonan đáp ứng nhu cầu sử dụng của các gia đình ít thành viên, hoặc người độc thôn, Hay các chuyên gia muốn sở hữu căn hộ để tiện làm việc tại khu vực quanh dự án. Hay những chủ nhân đầu tư cho thuê Homestay. đặc biệt là những gia đình trẻ. Những căn hộ này được thiết kế tối ưu, sử dụng cách bày trí không gian hợp lý, tối giản mọi chi tiết, nhờ vậy mà không gian sống trở nên thông thoáng, mát mẻ hơn.

Ưu – nhược điểm căn hộ The Fibonan 1 phòng ngủ

Ưu điểm của căn hộ 1 phòng ngủ

Ưu điểm nổi bật của căn hộ The Fibonan 1 phòng ngủ là khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Với 1 phòng ngủ riêng biệt, căn hộ là không gian sống lý tưởng của các bạn độc thân hay gia đình trẻ, hay các bạn sinh viên tại các trường quốc tế cạnh dự án, đặc biệt là các cặp vợ chồng trẻ, muốn có cuộc sống độc lập nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi.
Ngoài ra, giá căn hộ The Fibonan 1 Phòng ngủ phù hợp dành cho nhiều phân khúc khách hàng có mực tài chính vừa phải, không muốn chi quá nhiều vào chi phí chỗ ở và xác định đây chỉ là chỗ ở tạm tầm nhìn 5-10 năm trước khi chuyển đổi sang căn to hơn.

Bên cạnh đó, nhu cầu mua và sử dụng căn hộ 1 ngủ tại ecopark, The Fibonan hay Vinhomes Ocean Park rất lớn, nhờ vậy căn hộ này có cũng tính thanh khoản cao, đảm bảo sẽ là một trong những loại hình bất động sản có khả năng sinh lời lớn nhất trong thời điểm hiện tại.

Nhược điểm của căn 1 Phòng ngủ

Nhờ những kinh nghiệm đúc kết được từ các dự án trước, căn hộ 1 ngủ Tại The Fibonan đã loại bỏ được hầu hết nhưng khuyết điểm, trở thành sự lựa chọn tối ưu bậc nhất của khách hàng mỗi khi quyết định đầu tư bất động sản.
Điểm yếu duy nhất đối với căn hộ này chính là ở tầm view và không phù hợp với gia đình đông con hay ở từ 3-4 người trở lên. Với số lượng lớn thành viên sinh sống trong cùng một nhà, quý khách có thể lựa chọn căn hộ 2-3 ngủ khác tại dự án.

Những ai nên mua căn hộ The Fibonan 1 phòng ngủ?

Đối với căn hộ 1 Phòng ngủ tại chung cư The Fibonan có thiết kế 1PN thì phù hợp với các giá đình trẻ, hoặc những người độc thân…và chỉ xác định ở 1-2 người để có chất lượng cuộc sống tốt nhất.
Ngoài ra, giá căn hộ The Fibonan 1 phòng ngủ cũng phù hợp với nhiều gia đình có mức thu nhập trung bình tại Việt Nam, vì vậy, đây cũng trở thành loại hình căn hộ được nhiều người lựa chọn trên thị trường bất động sản trong nước, không chỉ với mục đích an cư lạc nghiệp mà mua căn hộ The Fibonan 1 phòng ngủ cũng là một quyết định đầu tư bất động sản thông thái, sở hữu tiềm năng sinh lời không giới hạn.

Có thể bạn quan tâm

Tin nổi bật

Phản hồi gần đây