Thứ Bảy, Tháng Sáu 8, 2024
4elinhdong.org
HomeBất động sảnCơ hội mua nhà gói nhà ở xã hội cho người thu...

Cơ hội mua nhà gói nhà ở xã hội cho người thu nhập trung bình

Vừa qua công ty Hạ Long và đơn vị phân phối Viethome đã diễn ra lễ ký kết và ra quân triển khai dự án Căn hộ Zen Tower  tọa lạc tại vị trí Quận 12, TP.Hồ Chí Minh. Dự án Zen Tower đem tới cơ hội sở hữu căn hộ với vị trí thuận tiện, thiết kế độc đáo, vật liệu hoàn thiện đạt chuẩn uy tín và bên cạnh đó giá bán của căn hộ này đặc biệt ưu đãi dành cho khách hàng có thu nhập trung bình với giá bán chỉ từ 650 triệu/căn( đã bao gồm VAT).
Phối cảnh căn hộ Zen Tower

Chỉa sẻ tại buổi lễ ký kết hai đơn vị chủ đầu tư dự án Zen Tower là công ty Hạ Long cam kết đưa sản phẩm Zen Tower với chất lượng tốt nhất và giá bán rẻ đặc biệt nhất tới tay những người có thu nhập trung bình nhưng đang có nhu cầu tìm một nơi định cư hợp lý tại TP.Hồ Chí Minh.
Bên cạnh đó khách hàng sinh sống tại căn hộ Zen Tower được thừa hưởng đầy đủ mọi tiện ích như khu công viên, hồ bơi, TTTM, siêu thị mini, Spa,nhà trẻ, Trường học các cấp,…ngay trong bán kính 1-2km.
Đặc biệt đây là dự án nằm trong chương trình ưu đãi hỗ trợ khách hàng mua nhà của nhà nước, tất cả các căn hộ được bán đồng giá 14,5 triệu/m2(đã bao gồm VAT) với nhiều diện tích đa dạng phong phú để bạn có thể lựa chọn một căn nhà phù hợp với túi tiền của mình.
Với căn hộ Zen Tower mong muốn sẽ là một lựa chọn hợp lý cho những khách hàng có mức thu nhập trung bình đang cần một không gian sống hợp lý tại TP.Hồ Chí Minh.

Có thể bạn quan tâm

Tin nổi bật

Phản hồi gần đây