Thứ Bảy, Tháng Sáu 8, 2024
4elinhdong.org
HomeBất động sảnĐất xanh đông nam bộ tổ chức lễ ra quân dự án...

Đất xanh đông nam bộ tổ chức lễ ra quân dự án Golden Gate 56

Biên Hoà, Ngày 30/11/2018, Đất Xanh Đông Nam Bộ đã tổ chức thành công sự kiện huấn luyện dự án Golden Gate 56 tại Eros Palace Luxury. Đến tham dự chương trình, có Ban lãnh đạo Đất Xanh Đông Nam Bộ cùng gần 150 nhân viên kinh doanh.

Mở đầu chương trình, Ông Nguyễn Quốc Bảo – Phó Tổng giám đốc Kinh doanh – Tiếp thị đã chia sẻ thông tin tổng quan về thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu và dự án Golden Gate 56 cũng như lộ trình kinh doanh sắp tới.

Ông Nguyễn Quốc Bảo – P. TGĐ KD – TT chia sẻ thông tin dự án Golden Gate 56

Golden Gate 56 được mệnh danh là cánh cổng vàng, nằm ngay cửa ngõ trung tâm TP. Bà Rịa, là điểm kết nối trực tiếp tuyến QL56 và liền kề QL51. Ngoài yếu tố tâm điểm kết nối vùng, Golden Gate 56 còn sở hữu nhiều yếu tố đắt giá về cảnh quan, môi trường sống, giá trị sinh lời cao khi nằm liền kề những trung tâm công nghiệp lớn nhất Bà Rịa – Vũng Tàu.

Ông Võ Hoàng – Giám đốc sàn 2 chia sẻ “Golden Gate 56 thực sự là một dự án đẹp và đầy tiềm năng, tôi tự tin sàn 2 sẽ kinh doanh tốt dự án này. Đặc biệt, tôi luôn nhắc nhở các nhân viên của sàn rằng với một dự án quá đẹp như thế này, nếu các bạn và khách hàng không tranh thủ thì sẽ mất cơ hội sở hữu”

Đã từng kinh doanh thành công rất nhiều dự án, Anh Trà Tấn Sự – CVKD VP. HCM đánh giá Golden Gate 56 là dự án mà anh thích nhất và cảm thấy tự tin nhất “Dự án quá đẹp và rất tiềm năng, giá lại tốt chỉ từ 6.5 tr/m2, khá mềm so với thị trường, bên cạnh đó vị trí tựa sơn hướng hải rất tốt về phong thuỷ, theo tôi, tiềm năng tăng giá của dự án sẽ rất cao và tôi tự tin có thể bán được 10 sản phẩm” – Anh Sự háo hức bày tỏ.

Dự án Golden Gate 56 thật sự là một niềm tự hào của Đất Xanh Đông Nam Bộ. Dự án không chỉ thể hiện tầm nhìn của các lãnh đạo mà còn thể hiện cái tâm trong ngành bất động sản của cả tập thể công ty trong việc đóng góp một phần vào việc thúc đẩy thị trường bất động sản TP Bà Rịa phát triển. Anh em nhân viên kinh doanh chúng tôi rất lấy làm vinh hạnh và tự hào khi được giới thiệu những sản phẩm tốt như thế này đến tay khách hàng của mình” – Anh Đặng Hoàng Lâm – CVKD – Sàn 2 – Trụ sở cho biết

Ban Lãnh đạo và gần 150 nhân viên kinh doanh ĐXĐNB tham dự sự kiện

Ngay sau chương trình huấn luyện dự án Golden Gate 56, nhằm tri ân các cá nhân xuất sắc, tập thể kinh doanh bán hàng nổi trội cũng như sự đóng góp của các phòng ban khối gián tiếp trong các chiến dịch bán hàng vừa qua, Đất Xanh Đông Nam Bộ cũng  đã tổ chức chương trình vinh danh khen thưởng.

Các hạng mục khen thưởng bao gồm: Nhân viên kinh doanh xuất sắc trong chiến dịch 126 là chị Phạm Thị Thanh Hải và anh Châu Kiều Quốc Phong thuộc Sàn 1 – Trụ sở, Top 4 Nhân viên có doanh thu ấn tượng trong chiến dịch 126, Nhân viên có thành tích xuất sắc của chương trình thi đua tháng 10, nhân viên kinh doanh giỏi, xuất sắc Nhì, xuất sắc Nhất trong tháng 11/2018, cá nhân kinh doanh ấn tượng dự án Pearl Riverside. Đặc biệt là tập thể kinh doanh xuất sắc nhất đã thuộc về Sàn 1 – Trụ sở và giải phòng ban khối Gián tiếp có đóng góp “thầm lặng” được trao cho Phòng HCNS.

Ông Nguyễn Quốc Bảo – P. TGĐ KD – TT trao giải cho nhân viên kinh doanh xuất sắc trong chiến dịch 126

Chuyên viên kinh doanh xuất sắc Nhất tháng 11/2018 –  Anh Trà Tấn Sự – VP. HCM

Tập thể kinh doanh xuất sắc nhất thuộc về Sàn 1 – Trụ sở

Bà Hoàng Hồ Hương Giang – P. TGĐ Khối Vận hành trao giải thưởng
“Phòng ban khối Gián tiếp có đóng góp thầm lặng” cho P. HCNS”

Kết thúc chương trình, các lãnh đạo và nhân viên kinh doanh đã thể hiện tinh thần hào hứng, nhiệt huyết và quyết tâm nỗ lực hết mình cùng dự án Golden Gate 56, viết tiếp những “chiến công” trên bảng vàng thành tích kinh doanh.

Có thể bạn quan tâm

Tin nổi bật

Phản hồi gần đây