Thứ Tư, Tháng Bảy 24, 2024
4elinhdong.org
HomeBất động sảnĐiểm nổi bật của căn hộ mới bàn giao tại Goldmark City

Điểm nổi bật của căn hộ mới bàn giao tại Goldmark City

TNR Holdings Việt Nam – chủ đầu tư, nhà quản lý, điều hành và phát triển dự án Goldmark City (136 Hồ Tùng Mậu, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) bắt đầu bàn giao những căn hộ đầu tiên của khu Ruby cho cư dân từ cuối tháng 3. Đây cũng là một trong những dự án tại phía Tây Hà Nội cán đích, bàn giao nhà đúng tiến độ cam kết.

Theo đại diện chủ đầu tư, nhận nhà đợt này, cư dân có điều kiện thuận lợi để làm nội thất, ổn định cuộc sống và chọn trường học mới gần nhà cho các con. Với diện tích 12ha, chủ đầu tư dự án Goldmark City dành tới 2ha để phát triển hệ thống trường liên cấp hiện đại ngay trong dự án.

Goldmark City được bao quanh bởi hệ thống nhiều trường học chất lượng cao như trường quốc tế Hàn Quốc Hà Nội (đường Trần Vĩ – Lê Đức Thọ); trường tiểu học Đoàn Thị Điểm, trường THPT Chuyên Ngoại ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội, trường liên cấp Marie Curie; hệ thống trường liên cấp Lomonoxop… Do vậy, các phụ huynh ở Goldmark City có thể yên tâm chọn các trường học vừa đảm bảo chất lượng giáo dục tốt, vừa gần nhà.

diem-noi-bat-cua-can-ho-moi-ban-giao-tai-goldmark-city

Không gian thư viện hiện đại, tràn ngập ánh sáng tự nhiên và có tính tương tác cao tại trường liên cấp của dự án Goldmark City.

Chủ đầu tư đặt mục tiêu phục vụ tốt nhất nhu cầu của cư dân từ những yếu tố nhỏ nhất như số lượng và cách bố trí thang máy… Chị Đồng Thị Minh Phương, chủ một căn hộ tại tòa R3 cho biết, chị hài lòng với căn hộ mới bởi quá trình hoàn thiện nội thất gặp nhiều thuận lợi. Tòa nhà có 5 tháng máy di chuyển và một thang dành riêng cho phòng cháy chữa cháy nên việc đi lại nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Mỗi sàn của tòa nhà R1, R2, R3 chỉ có 11 căn hộ nhưng cũng được bố trí tất cả 6 thang máy, riêng tòa R4 có tới 14 thang máy.

Ban quản lý tòa nhà chủ động điều khiển và quản lý các hệ thống để đảm bảo hoạt động hiệu quả, đúng chức năng. Hệ thống quản lý tòa nhà thông minh cho phép ban quản lý tòa nhà có thể huy động máy phát điện dự phòng, hệ thống cấp thoát nước và phòng cháy chữa cháy hoạt động để đề phòng các tình huống khẩn cấp, phát hiện hiểm họa cháy nổ, phục vụ thông tin liên lạc của tòa nhà, chiếu sáng, chống sét…

diem-noi-bat-cua-can-ho-moi-ban-giao-tai-goldmark-city-1

Hệ thống cơ điện của Goldmark City do nhà thầu giàu kinh nghiệm Hawee thi công. Liên hệ đơn vị phân phối dự án: Công ty cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc (0943. 66. 9191); Danko Group (0902. 883. 896).

Theo đại diện nhà thầu cơ điện Hawee, hệ thống nước của tòa nhà đóng vai trò quan trọng, liên quan đến nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Trong tòa nhà có hệ thống cấp thoát nước thoát nước mưa, dẫn và xử lý nước thải sinh hoạt; thông gió cho đường ống dẫn và các thiết bị hệ thống; hệ thống phòng cháy chữa cháy thông qua cung cấp nước tới bình phun…

“Hệ thống cấp thoát nước đòi hỏi một nhà thầu có kinh nghiệm thi công. Hawee đã sản xuất và cài đặt hệ thống này vận hành tốt ở Goldmark City mà còn ở nhiều dự án chất lượng cao khác”, đại diện nhà thầu Hawee cho hay.

TNR là đơn vị quản lý, điều hành và phát triển các dự án bất động sản bắt đầu bằng chữ “Gold” như Goldmark City, The GoldView, GoldSilk, GoldSeason. Ngoài hệ thống tiện ích, chủ đầu tư còn chú trọng xây dựng môi trường giáo dục đảm bảo cho cư dân.

Sau tòa khu Ruby, TNR tiếp tục mở bán các căn hộ khu Sapphire của dự án Goldmark City. Nhân dịp này, chủ đầu tư triển khai nhiều chương trình khuyến mãi lớn. Khi lựa chọn căn hộ 2 phòng ngủ tại khu Sapphire, khách hàng sẽ được miễn phí 10 năm phí dịch vụ quản lý.

Sapphire là khu hạng sang tại Goldmark City với các căn hộ có thiết kế tối ưu để đón ánh nắng và gió; sử dụng nguyên vật liệu cao cấp như cửa kính Eurowindow cách âm và cách nhiệt, hạn chế tối đa bức xạ và tia cực tím. Chủ đầu tư còn trang bị hệ thống an ninh 3 lớp theo tiêu chuẩn quốc tế: video doorphone chống trộm, thẻ ra vào Hafele bảo đảm an toàn cho mỗi căn hộ và toàn khu.

Ngoài ra, các cư dân của Goldmark City có thể an tâm về chất lượng căn hộ bởi dự án sử dụng hệ thống quản lý tòa nhà thông minh (BMS) của Hawee, kiểm soát hệ thống cơ điện, huy động máy phát điện dự phòng, hệ thống cấp thoát nước và phòng cháy chữa cháy đều được điều khiển từ trung tâm.

Huệ Chi

Có thể bạn quan tâm

Tin nổi bật

Phản hồi gần đây