Thứ Tư, Tháng Bảy 24, 2024
4elinhdong.org
HomeBất động sảnDự ánCĂN HỘ AURIS CITY QUẬN 8 CÓ BỊ NGẬP KHÔNG?

CĂN HỘ AURIS CITY QUẬN 8 CÓ BỊ NGẬP KHÔNG?

Ngày 24/10/2015 mới đây, Đất Xanh Group chính thức công bố triển khai dự án căn hộ Auris City mặt tiền Võ Văn Kiệt, gần giao lộ An Dương Vương và Võ Văn Kiệt. Một vấn đề mà khách hàng cực kỳ băn khoăn khi mua căn hộ tại TP. Hồ Chí Minh đó là liệu căn hộ đó có ngập nước hay không? 

Chính xác hơn là hầu hết các khu vực trên địa bàn TPHCM bị ngập.Xét thời điểm này tại khu vực phía Võ Văn Kiệt chưa được nâng cấp và mở rộng lòng đường, nên vẫn còn bị ngập.Nhưng chỉ ngập một ít mỗi khi mưa lớn, chính xác là có ngập nhưng di chuyển từ Auris City vẫn bình thường không ảnh hưởng nhiều.


Ngoài ra, các thông tin mới nhất về quy hoạch đô thị về nâng cấp cải tạo chống ngập cho TP.HCM vào cuối năm nay 2015, triển khai 6 cống ngăn triều lớn: Tân Thuận, Bến Nghé, Phú Xuân, Mương Chuối, Cây Khô, Phú Định và 68 cống ngăn triều cường nhỏ, gần 7km đê bao bọc bờ hữu sông Sài Gòn, giúp chống ngập cho khu vực trung tâm thành phố. Khách hàng quan tâm căn hộ Auris City có thể yên tâm hơn về điều này.
Về quy hoạch giao thông tại khu vực này: có 5 nút giao thông chính
+ Nút giao cắt Đại lộ Đông Tây – An Dương Vương.
+ Nút giao cắt Đại lộ Đông Tây – Vành Đai Trong.
+ Nút giao cắt Vành Đai Trong – An Dương Vương.
+ Nút giao cắt Hồ Học Lãm – An Dương Vương (nút giao cắt đầu cầu).
+ Nút giao cắt Trịnh Quang Nghị – Phạm Thế Hiển nối dài.
Xét về quy hoạch tương lai của khu vực Quận 8 nói chung, thì nếu khách hàng tại căn hộ Auris City nhận nhà vào 2 năm tới có thể yên tâm về tình trạng ngập sau mưa lớn sẽ không còn và thay vào đó là khả năng di chuyển sang các quận lân cận là rất dễ dàng.

Có thể bạn quan tâm

Tin nổi bật

Phản hồi gần đây