Thứ Năm, Tháng Năm 30, 2024
4elinhdong.org
HomeBất động sảnMở nút thắt cho người nước nogài mua nhà tại Việt Nam

Mở nút thắt cho người nước nogài mua nhà tại Việt Nam

Ngày 14/9 tới, Báo Thanh Niên, Công ty CP Báo Thanh Niên sẽ tổ chức hội thảo “Mở nút thắt cho người nước ngoài, Việt kiều mua nhà tại Việt Nam” vào lúc 8h, tại Him Lam Palace (số 6 đường Tân Sơn, phường 12, quận Gò Vấp, Tp.HCM).
Hội thảo có sự tham gia của đại diện Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản, Ủy ban Nhà nước về người nước ngoài, Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài tại Tp.HCM, Hiệp hội bất động sản Tp.HCM, Hội Luật gia Tp.HCM.
Bên cạnh đó, còn có các chuyên gia kinh tế như: TS Đinh Thế Hiển, TS Sử Ngọc Khương, TS Nguyễn Trí Hiếu, Chuyên gia tư vấn chiến lược Robert Trần…, cùng hơn 50 doanh nghiệp bất động sản.
Hội thảo nhằm tập hợp các kiến nghị, đề xuất của các chuyên gia, doanh nghiệp về các vướng mắc do chính sách mở cửa cho người nước ngoài, Việt kiều mua nhà tại Việt Nam, tuy đã có hiệu lực từ 1/7/2015 nhưng đến nay vẫn chưa có các hướng dẫn thực hiện dưới luật, khiến các doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc khai thác cơ hội kinh doanh, người nước ngoài, Việt kiều chưa thể mua nhà.
theo Cafeland
Có thể bạn quan tâm

Tin nổi bật

Phản hồi gần đây