Thứ Ba, Tháng Sáu 11, 2024
4elinhdong.org
HomeBất động sảnNhững khách hàng đi xem dự án Auris City đã nói gì

Những khách hàng đi xem dự án Auris City đã nói gì

Cănhộ Auris City tuy vừa mới được triển khai khởi công xây dựng không lâu nhưng đã có những khách hàng đầu tiên đến xem và đặt chỗ để mua căn hộ. Chúng ta sẽ cùng lắng nghe những chia sẻ của họ.

Chị Linh – Kế toán tại một công ty lớn trên địa bàn quận 8 chia sẻ: Tôi biết đến căn hộ Auris city qua Internet và cũng nhận được một số lời mời mua của chủ đầu tư. Sau khi xem xét về điều kiện tài chính, giá căn hộ cùng một loạt các yếu tố khác thì tôi và chồng tương lai của tôi đã quyết định chọn Auris City là nơi xây hạnh phúc của chúng tôi.
Anh Hùng – Nhân viên văn phòng làm việc trên quận 8 chia sẻ: Tôi chọn Căn hộ Auris City vì nó gần công ty của tôi. Nhưng quan trọng hơn là để đi từ dự án đến các khu vực lớn của TP. Hồ Chí Minh thì không mất quá nhiều thời gian. Thêm nữa giá đợt đầu ưu đãi nên nó khá phù hợp với điều kiện kinh tế của tôi lúc này.
Chị Nga – Trưởng phòng kinh doanh lại thích thú về tiện ích nội khu của dự án: ” Tôi rất ấn tượng về thiết kế nội khu. Nó sở hữu những tiện tích sang trọng, vượt trội. Có bể bơi dành cho người lớn, trẻ em, khu trung tâm mua sắm, trường mầm non,… đặc biệt là vườn nướng BBQ ngoài trời. Tôi không cần đi đâu xa mà vẫn có thể tận hưởng cuộc sống tiện nghi nhất ở đây”.Hãy đến dự án để có cảm nhận riêng của mình về căn hộ Auris City.
Có thể bạn quan tâm

Tin nổi bật

Phản hồi gần đây