Chủ Nhật, Tháng Sáu 9, 2024
4elinhdong.org
HomeBất động sảnPhân tích dự án căn hộ Aurora Residence dành cho người mua...

Phân tích dự án căn hộ Aurora Residence dành cho người mua mua đầu tư

gần đây Căn hộ Aurora Residence đã chính thức được các doanh nghiệp phân phối quảng cáo trên Phân khúc. Với vị trí mặt tiền đường Bến Bình Đông, phường 14, Q.8, TPHCM. dự án Aurora Residence đang được đông đảo nhà đầu tư tới sản phẩm. nhấn tại sự kiện công ty trải nghiệm nhà mẫu căn hộ Aurora Residence dự án Aurora Residence đã có tới hơn 200 người mua tham dự sự kiện trên.

Chắc hẳn rằng sản phẩm Aurora có nhiều thông tin cuốn hút tới người mua đang có nhu cầu mua căn hộ này đặc biệtnhững người mua có nhu cầu mua để đầu tư tại sản phẩm như thế. Là 1 nhà đầu tư Cho dù lớn hay nhỏ thì nhân tố doanh thu được đặt nên hàng đầu:
1 số câu hỏi người dùng triển khai đang băn khoăn trong Aurora Residence:
doanh thu dự kiến được bao nhiêu khi triển khai mua tại can ho Aurora Residence quan 8 này?
Nên đầu tư mua căn hộ Aurora loại quy mô nào là đem đến tỷ suất lợi nhuận cao nhất?
Mua căn nào thì dễ bán lại nhất?.
Hoặc nếu là mua đầu tư để cho thuê lại thì nguồn lợi nhuận thu được/năm sẽ là bao nhiêu?
Mua loại diện tích nào dễ cho thuê lại mà tỷ suất doanh thu cao nhất?
Để trả lời thoả đáng cho các câu hỏi trên chúng tôi xin nêu ra 1 số tiêu chí trung cho việc chọn lựa căn hộ để triển khai tạo ra số tiền thu về cao và tính thanh khoản nhanh chóng. Lý do sau đây được tổng hợp kinh nghiệm khi quy hoạch BDS với hơn 14 năm trên thị trường.
Khi khách hàng mua triển khai nên chọn cho mình những căn hộ có diện tích trung bình. Không nên chọn những căn có diện tích quá không ít. đa số các căn diện tích lớn sẽ có tổng mức giá tương đối cao, điều như thế đồng nghĩa tầng lớp khách hàng trong giá bán như thế sẽ ít hơn.
các căn hộ có diện tích trung bình và nhỏ thì có nhiều người dùng tìm mua hơn do phù hợp với nhu cầu tài chính với nhiều người dùng hơn. cho nên chúng tôi khuyên những người dùng nên mua các căn hộ có diện tích Tọa lạc khoảng như thế. Điều đó lý giải vì có nhiều người mong đợi tới tầng lớp này tức là nhu cầu người dùng cao, Khi nguồn cung hạn hẹp thì người mua nhà chấp nhận trả giá chênh lệch để mua được căn như ý với giá thành bán hợp lý. Nguồn cầu khách hàng cao thì kiên cố tính thanh khoản sẽ cao giúp cho người mua đã triển khai dễ mua đi bán lại.
người mua đầu tư căn hộ Aurora đầu tư cho thuê thì này nào?
Đối với người dùng mua Căn hộ Aurora Residence để triển khai cho thuê cũng nên đặc biệt mong đợi tới những căn hộ quy mô nhỏ và vừa. Không nên mua những căn có diện tích không ít để đầu tư cho thuê. dẫn đầu khi triển khai mua căn hộ Auroradiện tích không ít thì số tiền quý khách hàng bỏ ra để triển khai khá không ít. Tổng giá trị chênh lệch giữa căn lớn và căn nhỏ có thẻ lên tới liền kề 500 triệu đồng. tại khi số tiền chênh lệch cho thuê giữa căn loại không ít và loại trung bình và nhỏ thì không theo tỷ lệ số nguồn vốn đầu tư ban đầu. Ví dụ căn hộ Auroradiện tích 48m2 giá thành tầm một,2 tỷ có thể cho thuê 7 triệu/tháng xấp xỉ khoảng 0.6%/tháng hoặc 7,2%/năm. Thì căn 79m2 giá tầm 2 tỷ Nhưng cho thuê chỉ tầm 10-11 triệu/tháng tương đương 0.5%/tháng hoặc 6%/năm.
Vậy có nên đầu tư căn hộ Aurora cho thuê hay gửi tiền ngân hàng chắc ăn hơn?
Có nhiều khách hàng sẽ băn khoăn tỷ suất nguồn lợi nhuận như vậy cũng chỉ cao hơn lãi suất gửi ngân hàng chút ít(Hiện tại kỳ hạn 2 năm tầm 5%/năm). Vậy thì có nên triển khai mua căn hộ để cho thuê lại hay không? nguồn lợi nhuận như thế thì gửi ngân hàng chắc ăn hơn nhiều chứ triển khai BDS thì rủi ro hơn gửi ngân hàng nhiều. Chúng tôi xin hứa hẹn triển khai vào bất kỳ lĩnh vực nào cũng sẽ có hệ số rủi ro. Kể cả lĩnh vực ngân hàng được xem là 1 kênh đầy tin tưởng. Tuy nhiên với nhiều vụ đại án liên quan tới nhiều ngân hàng tại thời gian qua thi rủi ro có thể bị ngay chính nhân viên hoặc các lãnh đạo của ngân hàng chiếm đoạt số tiền của khách hàng. Hay chính các ngân hàng mà khách hàng gửi tiền bị phá sản. Theo luật cũ thì người dùng gửi tiền được ngân hàng nhà nước đảm bảo và nhiều ngân hàng chỉ bị gọi là mua lại với giá 0 đồng. Tuy nhiên luật mới quy định các ngân hàng kể từ 1/1/2018 vẫn cho phép phá sản và khi như thế khách hàng chỉ được nhận lại tiền bảo hiểm mức tối đa khoảng 75 triệu đồng/ số tiền mình gửi.
quý khách hàng nhận được doanh thu bao nhiêu khi triển khai đầu tư căn hộ Aurora Residence?
Còn đối với kênh triển khai Bất động sản cho thuê thì bạn không chỉ nhận được tiền số tiền thu về từ cho thuê lại mà khách hàng còn được nhận được lợi nhuận từ chính sự gia lên giá trị của căn hộ Aurora khi sản phẩm tiến hành bàn giao nhà. gần như 100% các sản phẩm khi bắt đầu công bố đều được Chu dau tu Aurora Residence bán với giá rẻ.Gọi là bán lúa non và khi sản phẩm tiến hành bàn giao nhà thì giá bán của sản phẩm lúc này đều tăng từ 15-20% giá trị căn hộ. Vì thế doanh thu mà khác số 1 tư cho thuê nhận được là số tiền thu về kép đem đến lợi ích cuốn hút lên tới 20-30%/năm hàng đầu khi nhận nhà.
Trên đây là bài phân tích chi tiết việc có nên đầu tư mua căn hộ Aurora Residence Q.8 hây không và nên đầu tư mua căn hộ loại diện tích nào?. khách hàng cần thêm tin tức chia sẽ từ chuyên gia đầu tư lĩnh vực Bất động sản xin vui lòng liên hệ các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi.
Bài viết từ: MBA Hoat Nguyen

Có thể bạn quan tâm

Tin nổi bật

Phản hồi gần đây