Thứ Tư, Tháng Bảy 24, 2024
4elinhdong.org
HomeBất động sảnSaigon Gateway có được xây dựng đúng tiến độ

Saigon Gateway có được xây dựng đúng tiến độ

Căn hộ Saigon Gateway tiến độ tới đâu và có bàn giao nhà đúng hẹn không chắc chắn là câu hỏi được đặt ra mà bất kỳ khách hàng nào cũng muốn có câu trả lời.
Được công bố vào ngày 31/3, Saigon Gateway đã được triển khai mạnh mẽ và dự kiến nhà mẫu sẽ được hoàn thành và phục vụ cho nhu cầu tham quan vào cuối tháng 4 tới.

Đây là một dự án lớn của chủ đầu tư Đất Xanh, một chủ đầu tư có uy tín và có mức tài chính cao. Tập đoàn Đất Xanh triển khai nên độ đảm bảo về tiến độ thường cao hơn khá nhiều các dự án chỉ hợp tác.
Trước dự án căn hộ Saigon Gateway thì tập đoàn Đất Xanh cũng đã triển khai xây dựng nhiều dự án khác và đã đạt được những thành công vang dội như: Căn hộ Sunview Town Thủ Đức, Sunview 1 & 2, Phú Gia Hưng. Khách hàng khi mua căn hộ tại hai dự án này đều rất hài lòng về chất lượng, tiến độ bàn giao cũng như giá thành của căn hộ và chắc chắn Saigon Gateway cũng không phải là một ngoại lệ.
Bên cạnh đó, ngân hàng Viettinbank sẽ đứng ra bảo lãnh tiến độ thi công và nếu trễ hẹn sẽ được ViettinBank trả lại tiền kèm lãi suất theo qui định của nhà nước có hiệu lực từ ngày 1-7-2015. Đây chính là cơ sở vững chắc nhất cho việc dự án căn hộ này có hình thành đúng tiến độ hay không.
Chủ đầu tư uy tín, tiềm lực tài chính mạnh với nhiều dự án đã thành công trên thị trường, cộng thêm có ngân hàng cam kết bảo lãnh tiến độ thì việc bàn giao nhà đúng hẹn thậm chí vượt tiến đọ của căn hộ Saigon Gateway  là rất khả quan.

Có thể bạn quan tâm

Tin nổi bật

Phản hồi gần đây