Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6, 2023
4elinhdong.org
HomeBất động sảnThông tin chính thức về diện tích căn hộ Auris City

Thông tin chính thức về diện tích căn hộ Auris City

Khu căn hộ Auris City đã được bắt đầu triển khai xây dựng. Theo tiến độ, cư dân sẽ nhận nhà vào đầu năm 2017.Nhờ có vị trí đắc địa là mặt tiền đường lớn Võ Văn Kiệt, Chủ đầu tư Đất Xanh uy tín và ngân hàng Vietinbank bảo lãnh tiến độ nên việc còn lại chỉ là chọn căn có diện tích như thế nào cho phù hợp là câu hỏi đặt ra cho khách hàng tại thời điểm này.
AurisCity gồm 2 block cao 21 tầng với 540 căn hộ, block B sẽ được mở bán trước với 15 căn hộ trên 1 sàn.

– Căn hộ 68.8m2: Căn hộ nhóm này là 3 căn góc. Căn hộ được thiết kế 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh và phòng khách, bếp.

– Căn hộ 72.7m2: Căn hộ này chỉ có 1 căn. Căn hộ cũng có 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh nhưng diện tích phòng khách lên tới 30.5m2.

-Căn hộ 64.5m2: một sàn sẽ có 8 căn diện tích này. Thiết kế đầy đủ phòng khách, bếp, 2 phòng ngủ , 2WC và ban công. Với phòng khách có diện tích 24,4m2

– Căn hộ 3 phòng ngủ: Căn hộ này có diện tích 84.7m2, 3 phòng ngủ, 2 toilet, ban công.
Về thiết kế, căn hộ auris city đã được bố trí diện tích đa dạng từ 2-3 phòng ngủ với khoảng không gian được tối đa gần gũi với thiên nhiên, lấy đủ ánh sáng và gió nên chỉ cần quan tâm đến diện tích chứ không sợ những căn ở giữa view không thông thoáng.

Căn hộ E có diện tích lớn nhất là 78m2 và 84m2. Loại này gồm căn số 3, 4. Thiết kế căn hộ có 3 phòng ngủ tiện lợi cùng vệ sinh, ban công và bếp.
Các căn hộ được thiết kế vuông vắn theo phong cách singapo. Nhờ đó, các căn hộ Auris City sẽ có 4 hướng chính cho cửa ra vào và ban công. Diện tích các căn khá sàn nhau để bạn thể thể lựa chọn dễ dàng hơn. Hãy tìm hiểu thêm nhiều thông tin kỹ càng hơn nữa để quyết định chọn làm cư dân khu căn hộ Auris City.

Có thể bạn quan tâm

Tin nổi bật

Phản hồi gần đây