Thứ Sáu, Tháng Sáu 14, 2024
4elinhdong.org
HomeBất động sảnTìm hiểu dự án Aurroa Residence quận 8 khách hàng nên chú...

Tìm hiểu dự án Aurroa Residence quận 8 khách hàng nên chú ý điều gì?

Mong muốn thu lại cho khách hàng cuộc sống đáng mong ướcsang trọng và đầy đủ tiện nghi, Công ty DRH HOLDINGS Dreamhouse đã luôn tập trung bùng nổ sản phẩm với những tiêu chí: môi trường sống rất đáng mong đợi, chất lượng công trình bảo đảm, thiết kế thích hợp với tất cả gia trình trẻ, hướng đến cộng đồng khách hàng văn minh, yên tĩnh và an ninh.

tại thời gian gần đây, đơn vị đầu tư Dreamhouse đã quy hoạch rất thành công sản phẩm D’vela ở quận 7 khu Nam Sài Gòn. Với những lợi thế hạ tầng vùng đó thì sản phẩm Dvela là sự lựa chọn thông minh, an toàn và tiềm năng. Với địa điểm mặt tiền đường Huỳnh Tấn Phát – tuyến phố huyết mạch từ trung tâm thành thị về Nhà Bè, Cần Giờ và Long An nên sẽ thừa hưởng nhiều khả năng về giá trị bất động sản của khu vực đó nổi bật là Phú Mỹ Hưng chỉ phương pháp dự án 10p đi xe.
nối tiếp thành công sản phẩm D’vela, CĐT Aurora Residence tiếp tục triển khai sản phẩm căn hộ Aurora Residence q8, mặt tiền đường Bến Bình Đông, dự án hứa hẹn là dự án căn hộ tầm trung Tuy nhiên full những tiện ích đỉnh cao cần thiết mà Khách hàng quan tâm cần tìm: vị trí chiến lược, tiện ích full tiện nghi, pháp lý sản phẩm rõ ràng,…
Với sự tâm huyết của Ban lãnh đạo DRH cũng như sự kết hợp nhịp nhàng của những đối tác là doanh nghiệp Socon – đơn vị thi công xây dựng, Savista – Đơnvị quản lý vận hành tòa nhà, ngân hàng BIDV – bảo lãnh dự án, căn hộ Aurora Riverside được coi là dự án đảm bảo an toàn cho khách mua trong và đầu tư với việc bàn giao đúng tiến độ và bảo đảm chất lượng như cam kết với người dùng.
aurora riverside
Chính vì sở hữu những ưu điểm như vậy nên đã được rất nhiều Khách hàng quan tâm và chú ý dự án, hứa hẹn sẽ là sản phẩm nổi bật nhất vùng q8 ngay khi ra mắt. Các chủ nhân mai sau của dự án sẽ được trải nghiệm một cuộc sống văn minh, một cộng đồng cư dân trí thức để con cái được nuôi dưỡng ở một không gian lành mạnh, bùng nổ nhân bí quyết và tài năng toàn diện.Những nhân tố chính của 1 căn hộ đặc biệt mà khách hàng tìm kiếm

Có thể bạn quan tâm

Tin nổi bật

Phản hồi gần đây