Thứ Tư, Tháng Bảy 24, 2024
4elinhdong.org
HomeBất động sảnTrải nghiệm thực tế về căn hộ Auris City Quận 8

Trải nghiệm thực tế về căn hộ Auris City Quận 8

Căn hộ Auris City quận 8 tọa lạc tại vị trí không thể đẹp hơn, tạo tiền đề cho phát triển cuộc sống hoàn mỹ của mỗi cư dân nơi đây.
“An cư lạc nghiệp” đã là một quan niệm từ lâu đời, xem việc định cư ở nơi nào tốt ắt sẽ tạo nên cuộc sống tốt. Trong thời đại ngày nay, nhà cửa phải gần chỗ làm việc hoặc hơi xa nhưng di chuyển dễ dàng thuận tiện nhất là không kẹt xe là điều cốt lõi, ngoài ra xung quanh chỗ ở phải đầy đủ những hạng mục tiện ích phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Hãy cùng xem kỹ Auris City có đáp ứng được những điều trên hay không?
Xét về vị trí, tọa lạc ngay mặt tiền Võ Văn Kiệt, tuyến đường rộng hơn 60m có thể nói đẹp nhất hồ chí minh. Ngoài ra, còn có các tuyến đường khác như Vành Đai Trong, An Dương Vương, Quốc Lộ nên việc di chuyển tại căn hộ auris city tới trung tâm thành phố hay sang khu đông, về các tỉnh lân cận là khá thuận tiện.
Chưa kể các tiện ích nội khu, xung quanh dự án trong vòng 10 phút đã có thể tiếp cận tới trường học Bông Sen, Kim Đồng, Bình Đông, chợ Bình Phú, Coop Mart, Big C, Metro, Aeon Mall, công viên Phú Lâm, Rạp chiếu phim Galaxy Kinh Dương Vương, Sân bóng mini, bệnh viện Triều An, Nhiệt Đới….
Nhìn sơ bộ về vị trí và những tiện ích mà auris city mang lại, thì dự án căn hộ này đã là một sự lựa chọn khôn ngoan cho những ai đang tìm kiếm cho mình một nơi để có thể bắt đầu một cuộc sống mới tốt đẹp hơn.
Có thể bạn quan tâm

Tin nổi bật

Phản hồi gần đây