Thứ Tư, Tháng Mười 4, 2023
4elinhdong.org
HomeChứng khoánHãng xe điện PEGA chi hàng trăm triệu làm thiệp mời độc...

Hãng xe điện PEGA chi hàng trăm triệu làm thiệp mời độc đáo

Hãng xe điện PEGA (HKbike) cho biết, hơn 2.000 thiệp mời ra mắt sản phẩm mới bắt đầu được chuyển đến tận tay các đơn vị phân phối lớn, nhà đầu tư; đối tác sản xuất trong và ngoài nước; các cơ quan thông tấn báo chí lớn trong nước và phóng viên một số tờ báo danh tiếng nước ngoài…

hang-xe-dien-pega-chi-hang-tram-trieu-lam-thiep-moi-doc-dao

Thiệp mời làm từ nguyên liệu cấu thành nên vỏ máy bay.

Theo đại diện công ty, hãng không lựa chọn chất liệu giấy bình thường để làm thiệp mới mà dùng hợp kim nhôm – kim loại cấu thành nên lớp vỏ máy bay. Chất liệu với màu bạc, đủ độ cứng giúp lên khuôn cho một tấm thiệp tiêu chuẩn.

Thông tin chi tiết về thời gian, địa điểm, tên khách mời được khắc laser phía sau thiệp. Ngoài ra, thiệp mời còn tích hợp thêm tính năng USB. Túi hộp đựng màu xanh lá – màu biểu tượng của doanh nghiệp,

“Với chiếc thiệp bạc có viền bo tròn nổi bật trên nền nhung đen, PEGA muồn chứng tỏ cho quan khách biết doanh nghiệp coi lời chào cao hơn mâm cỗ. Thiệp mời sang trọng thể hiện sự trân quý mà hãng dành cho mỗi vị khách, đồng thời nâng tầm sự kiện và vị thế của doanh nghiệp trên thương trường”, đại diện hãng chia sẻ.

hang-xe-dien-pega-chi-hang-tram-trieu-lam-thiep-moi-doc-dao-1

Thiệp mời có tính năng của một chiếc USB.

Đại diện PEGA không tiết lộ cụ thể chi phí làm thiệp mời, song vị này cho biết, số tiền hãng phải chi lên đến hàng trăm triệu. Ngoài ra, công ty cũng ký hợp đồng với ca sĩ Sơn Tùng M-TP làm đại diện thương hiệu.

“Số tiền không tính vào chi phí 8 tỷ đồng cho sự kiện khai trương sản phẩm mới diễn ra ngày 23/4 tới tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội”, vị đại diện công ty cho hay.

Đây không phải là lần đầu tiên hãng xe điện chi bạc tỷ để làm thiệp mời. Năm ngoái, công ty cũng gửi đến quan khách thiệp ra mắt sản phẩm mới có dát vàng 24K với chi phí không nhỏ.

hang-xe-dien-pega-chi-hang-tram-trieu-lam-thiep-moi-doc-dao-2

Thông tin về thời gian, địa điểm và tên khách mời được khắc tỉ mỉ bằng laser.

Tại sự kiện ngày 23/4 tới, PEGA sẽ ra mắt 4 sản phẩm mới với tỷ lệ nội địa lên đến 35%.

Theo đó, hơn 30 nhà sản xuất linh kiện ở Việt Nam đáp ứng tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng đã được doanh nghiệp lựa chọn. Nhiều chi tiết quan trọng của xe điện đều được các hãng sản xuất nội địa cung cấp như: vành, càng, động cơ, dây điện, phanh, yên…

Trong đó, phần khung xe được làm từ thép bổ sung hàm lượng carbon cao có khả năng chống bào mòn đạt tiêu chuẩn xuất khẩu châu Âu; phần vỏ làm từ chất liệu nhựa có độ chịu lực, bền màu tốt.

Thanh Thư

Có thể bạn quan tâm

Tin nổi bật

Phản hồi gần đây