Thứ Sáu, Tháng Chín 22, 2023
4elinhdong.org
HomeGiải tríCá Rồng-Cá Ngân Long khổng lồ - Arowana - Dragon fish

Cá Rồng-Cá Ngân Long khổng lồ – Arowana – Dragon fish

Chiêm ngưỡng Cá Rồng – Cá Ngân Long khổng lồ to như người của đại gia miền tây. https://goo.gl/Q3jgDv
Nuôi cá rồng Ngân Long là tuyển lựa sáng suốt cho các gia chủ muốn tăng thêm vẻ tuyệt vời sang trọng cho không gian, gia tăng trường khí thịnh vượng và sự may mắn. Bên cạnh đó, đối với người mới khởi đầu và muốn tích lũy kinh để nuôi các loài đế vương khác thì bí quyết nuôi Ngân Long vô cùng dễ dàng hơn so với phương pháp nuôi Huyết Long hay Kim Long. Dẫu vậy để đảm bảo chúng luôn khỏe mạnh, to nhanh chóng và lên màu tuyệt vời quý khách cũng buộc phải tuân thủ một vài kỹ thuật nhất định.

Cá Rồng Ngân Long
Để nuôi cá rồng Ngân Long quý khách phải hiểu về các đặc điểm từ chúng
Thiết kế bể cá rồng Ngân Long sẽ đưa bạn sở hữu một chú cá rồng đẹp, vui khoẻ và với lại tài lộc cho người nuôi vì vậy được rộng rãi người lựa chọn nuôi ở nhà riêng hoặc những đại sảnh từ phía đơn vị lớn. Đặc biệt với những người ham với thú nuôi cá rồng thì đây là loài cá rồng được yêu thích.

Bởi cá rồng Ngân Long tuy ko mang màu vàng ánh kim như Kim long hay màu đỏ rực của Huyết Long nhưng chúng vẫn làm cho đam mê bao người bởi nét đẹp uy nghi vốn có của loài cùng dáng bơi siêu nhẹ nhàng và sở hữu màu ánh bạc rất đẹp mắt.

Cá Rồng Ngân Long sở hữu màu ánh bạc đẹp mắt
Trước lúc tiến hành nuôi bạn bắt buộc tìm hiểu về những đặc điểm sinh học của chúng để bắt đầu thiết kế hồ cá rồng cho phù hợp:

Cá Ngân Long sẽ có thân chừng như một lưỡi kiếm, là loại cá lớn kích thước với thể lên tới 1m hoặc mang thể dài hơn nữa.
Cá Ngân Long khá khỏe mạnh và có thể nuôi chung với các chiếc cá ăn thịt to như cá hồng két hoặc những loại cá rồng khác. Chúng thường đẻ trứng và ấp trứng trong miệng.
Nhược điểm từ cá Ngân Long là:

Cá hay bị gãy lưng khi phát triển tới size 50cm.
Khi cá phát triển lên size to thường hay bị xệ mắt khiến cho mất thẩm mỹ của cá.
#carong,#canganlong,#Dragonfish

Có thể bạn quan tâm

Tin nổi bật

Phản hồi gần đây