Thứ Tư, Tháng Mười 4, 2023
4elinhdong.org
HomeGiải tríMinh Tú lại ngất xỉu ở Asia's Next Top Model

Minh Tú lại ngất xỉu ở Asia’s Next Top Model

Tập 3 Asia’s Next Top Model 2017 phát sóng tối 19/4 đem tới thử thách thay đổi diện mạo và chụp hình ngoài trời với trang phục denim.

Sau phần thi chụp hình, Minh Tú đột nhiên ngất xỉu. Cô nhanh chóng được đưa vào phòng khám. Minh Tú chia sẻ với các bạn rằng cô bị hở van tim. Dù sức khỏe không tốt, đại diện Việt Nam trải qua phần thi khá trôi chảy.

Đây không phải là lần đầu Minh Tú bị ngất xỉu. Ở thử thách catwalk hai lượt trên cầu ở tập đầu, cô cũng gặp sự cố về tim mạch sau khi phải chạy nhanh vào hậu trường thay trang phục và hoàn thành phần thi.

Trong phần thay đổi diện mạo, Minh Tú là một trong số thí sinh ít thay đổi nhất. Cô được giữ nguyên mái tóc dài, chỉ tỉa gọn lại và nhuộm nâu đỏ. Giám khảo Yu Tsai khen diện mạo thú vị và hấp dẫn. Minh Tú trải qua phần thi khá trôi chảy.

* Các thí sinh tạo dáng chụp ảnh với đồ denim

Trong buổi đánh giá và loại thí sinh, khi nhìn thấy tấm hình của mình, Minh Tú bày tỏ không thích nhưng các giám khảo lại đánh giá rất cao diễn xuất của cô. Host Cindy nhận xét Minh Tú trông như cô nàng ma cà rồng quyến rũ. Trong khi đó, giám đốc sáng tạo Yu Tsai nói rằng anh yêu thích bức ảnh vô cùng.

Kết quả, thí sinh của Việt Nam nhận được điểm 10 của siêu mẫu Ling Tan, điểm 9,5 của Yu Tsai và điểm 8 của host Cindy, về vị trí thứ hai trong tuần.

Bức ảnh của Minh Tú giúp cô về vị trí thứ hai trong tuần này.

Bức ảnh của Minh Tú giúp cô về vị trí thứ hai trong tuần này.

Với diễn xuất ấn tượng, Cindy (Đài Loan) là người chiến thắng ở thử thách chụp hình. Jennica (Philippines) bị loại khỏi chương trình với cách tạo dáng thiếu cuốn hút.

Có thể bạn quan tâm

Tin nổi bật

Phản hồi gần đây