Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6, 2023
4elinhdong.org
HomeSốngNhân vậtHAGL nhận quyết định với hàng loạt án phạt nặng

HAGL nhận quyết định với hàng loạt án phạt nặng

Hôm nay ngày 11/4, Ban kỷ luật đã nhóm họp và đưa ra các hình thức kỷ luật đối với các cá nhân và tập thể có liên quan tới sự cố trong trận đấu giữa hai đội HAGL và Thanh Hóa FC ngày 8/4.
Cụ thể như sau:
  • Trưởng đoàn bóng đá HAGL ông Nguyễn Tấn Anh bị cấm đứng trong khu kỹ thuật 3 trận và phải nộp phạt số tiền là 7 triệu đồng do hành vi lao vào sân phản ứng thái quá với trọng tài chính.
  • HLV trưởng ông Nguyễn Quốc Tuấn bị phạt cảnh cáo do lỗi phản ứng quá mức.
  • Ban tổ chức sân bị phạt 25 triệu đồng vì để cho cổ động viên ném nhiều vật thể xuống sân đấu và có những lời lẽ thóa mạ trọng tài và VĐV Thanh Hóa thậm chí có một nhân viên sân đấu định tấn công các trọng tài.
Trong trận đấu giữa HAGL và Thanh Hóa hôm 8/4 trên sân Pleiku các cầu thủ HAGL đã dẫn trước 2-0 sau đó đã bị các cầu thủ Thanh Hóa lội ngược dòng với tỷ số 3-2. đáng chú ý trên sân với nhiều tình huống gây bức xúc cho các cầu thủ HAGL là trường hợp thẻ đỏ cho A Hoàng, sau đó là tình huống “Bẻ còi” không công nhận bàn thắng của Văn Thanh, Tình huống ghi bàn gây tranh cãi của Uche, và hai pha ngã của Công Phượng và Văn Toàn trong vòng cấm của đội Thanh Hóa nhưng trọng tài chính đều bỏ qua…
Sau sự cố trên, tổ trọng tài trên đã không được tiếp tục mời phục vụ vòng 13 V-League 2017. Sắp tới ban trong tài sẽ nhóm họp và đưa ra án kỷ luật dành cho tổ trọng tài điều khiển trận đấu và nhất là ông trọng tài chính Xuân Nguyện.

Đức Cường.
Có thể bạn quan tâm

Tin nổi bật

Phản hồi gần đây