Thứ Tư, Tháng Bảy 24, 2024
4elinhdong.org
HomeSốngNhân vậtHướng dẫn sửa lỗi Not Responding trong Word

Hướng dẫn sửa lỗi Not Responding trong Word

Hướng dẫn mọi người khắc phục lỗi “Not Responding” trong Microsoft Office Word.. bằng phần mềm Yodot DOC Repair.

Nội dung mình trình bày trong Video hướng dẫn này gồm có các vấn đề như sau.

1.     Các nguyên nhân dẫn tới lỗi Not Responding” trong MS Word.

·        Có nhiều lý do đằng sau lỗi “Not Responding” trong Ms Word, mặc dù trước đó các tiện ích của bên thứ ba add-on và plug-ins được tin tưởng là một trong các lý do lớn nhất. 

·        Người ta cũng tin rằng phần mềm độc hại và nhiễm virus có thể gây ra các Not Responding trong Microsoft office Word. 

·        Nếu các chương trình khác đang xung đột với các ứng dụng MS Word sau đó bạn sẽ nhận được các lỗi này.

·        Ngoài ra còn có thể do Hệ điều hành máy tính bạn đang dùng có thể cùng lúc xử lý quá nhiều tác vụ cùng một lúc khiến cho CPU hoặc RAM không thể xử lý được.

2.     Khuyến nghị.

·        Nếu bạn bị thông báo lỗi từ này, thì đừng lo lắng. MS Word sẽ cho phép bạn sửa các tài liệu Word của bạn mà không được đáp ứng, nhưng điều duy nhất là bạn cần phải làm theo thủ tục này.

·        Điều đầu tiên bạn nên làm là để xác định bất kỳ ứng dụng bổ sung của bên thứ ba mà bạn có thể đồng bộ hóa với MS Word của bạn. Để làm điều này, bạn cần phải chạy Word ở chế độ an toàn và sau đó tắt các bên thứ ba add-on và khởi động lại hệ thống của bạn.

3.     Cách làm việc trên Microsoft Office Word một cách an toàn nhất.

·        Nhấn vào start -> tất cả các chương trình(All Programs) -> Microsoft Office -> nhấn và giữ phím Ctrl và click vào MS Word.
·        Sau đó, còn nếu bạn không thể phục hồi tập tin Word của bạn thì bạn có thể sử dụng bất kỳ của Lời sửa chữa phần mềm của bên thứ ba. Yodot DOC Repair là một trong những phần mềm sửa chữa nổi bật được sử dụng bởi nhiều người sử dụng để sửa chữa các tài liệu Word của họ.

4.     Cách khắc phục lỗi “Not Responding” trong Ms Word.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Yodot DOC Repair Tool.

a.     Các bạn tải về tại địa chỉ tại đây (hoặc link trong phần chú thích đính kèm kênh youtube)

( Hướng dẫn tải về; Click vào link sẽ hiển thị ra website tài trợ,Chò khoảng 10s bạn vui lòng kéo xuống phía dưới có dòng chữ LINK Tài Trợ click vào là tải về được) cảm ơn bạn đã ủng hộ chúng tôi.

b.     Hướng dẫn sử dụng.

Làm theo video hướng dẫn.

Cách 1:
https://www.youtube.com/watch?v=7ByX_KAW9bE
 

Cách 2:

Có thể bạn quan tâm

Tin nổi bật

Phản hồi gần đây