Thứ Hai, Tháng Tư 15, 2024
4elinhdong.org
HomeSốngNhân vậtQuỳnh Búp Bê Tập 10 - My sói dùng chiêu trò khiến...

Quỳnh Búp Bê Tập 10 – My sói dùng chiêu trò khiến Quỳnh và Cảnh mâu thuẫn

Tập 10 Phim Quỳnh Búp Bê: My sói ra tay với thủ đoạn nhan hiểm khiến Quỳnh và Cảnh xảy ra mâu thuẫn với nhau.
 My lén lấy điện thoại của Cảnh để dàn xếp cuộc gặp giữa Quỳnh và Phú. Sau đó, cũng chính My tung tin Quỳnh muốn thoát khỏi Thiên Thai khiến Cấn như phát điên.

‘Quỳnh búp bê’ tập 10: My Sói lợi dụng Cảnh đẩy Quỳnh vào bi kịch mới Không chấp nhận bị soán ngôi vedette của Thiên Thai, My Sói tìm cách hãm hại Quỳnh. Kết quả là con trai của Quỳnh bị bắt đi, Cấn mất hết sự tin tưởng của mình dành cho Cảnh.
Tiếp nối câu chuyện của tập 9, tập 10 của Quỳnh búp bê phát sóng tối 11/9 mở đầu với cảnh My (Thu Quỳnh) nói lời yêu Cảnh (Doãn Quốc Đam). Không dừng lại ở đó, My bất ngờ ôm chặt và cưỡng hôn Cảnh. Trước hành động trơ trẽn của My, Cảnh tức giận bỏ ra ngoài.

“Điệu hổ ly sơn”, khi Cảnh vừa bước ra khỏi phòng, My lén lấy điện thoại của Cảnh để nhắn tin dàn xếp cuộc gặp giữa Quỳnh (Phương Oanh) và Phú – một “tú ông” có tiếng. Phú vốn là đối thủ của Cấn và Thiên Thai, nên việc Quỳnh gặp Phú sẽ như một lời “tuyên chiến” của Quỳnh.

Nhận được tin nhắn từ Cảnh, Quỳnh đến điểm hẹn, và không ngờ người xuất hiện lại là Phú. Trước đề nghị rời khỏi Thiên Thai và đầu quân cho Phú, Quỳnh đã từ chối. Tú sau đó tiếp tục chặn đường để gặp Quỳnh, nhưng vẫn không nhận được chấp thuận.

‘Quynh bup be’ tap 10: My dung chieu khien Quynh va Canh hieu lam nhau hinh anh 1
My ngày càng mưu mô, xảo quyệt, hết lần này đến lần khác bày mưu hãm hại Quỳnh.
Đáng nói là cuộc gặp giữa Phú và Quỳnh đã bị My theo dõi và chụp ảnh lại. My đưa toàn bộ ảnh cho Cấn. Cấn gần như nổi điên. Ông chủ “động” Thiên Thai cho bắt ngay con trai của Quỳnh, theo gợi ý của My, như một cách để xử lý, đồng thời giữ chân Quỳnh.

Trước mặt Cấn và Cảnh, Quỳnh bị truy hỏi. Cô liên tiếp khẳng định mình chưa làm gì có lỗi với Thiên Thai nhưng không được Cấn chấp nhận. Quỳnh sau đó tiết lộ về tin nhắn của Cảnh, và trách cứ anh tại sao lại đối xử với mẹ con cô như vậy.

Cảnh chỉ biết câm nín, anh không biết lý do thực sự của việc Quỳnh vu oan mình. Cảnh chỉ lờ mờ nhận ra bàn tay can thiệp của My sau cuộc gặp với Lan (Thanh Hương).

Cảnh nhớ lại buổi tối My bất ngờ xông vào phòng anh và có những hành động quá trớn. Theo suy luận của Cảnh, rất có thể My đã lợi dụng tình huống Cảnh bỏ ra ngoài để gửi tin nhắn giả từ điện thoại của anh.

Khi Cảnh vẫn thắc mắc về chân tướng thực sự của vụ việc, Quỳnh gần như kiệt sức sau khi con trai bị bắt đi. Cô như người vô hồn, không thiết làm bất cứ việc gì, càng không chấp nhận việc đi khách như trước.

‘Quynh bup be’ tap 10: My dung chieu khien Quynh va Canh hieu lam nhau hinh anh 2
Vì hiểu lầm, Quỳnh nghĩ Cảnh là một kẻ tàn ác, cặn bã, khốn nạn, thậm chí như một bóng ma. Quỳnh cho rằng chính Cảnh đã dàn xếp cuộc gặp giữa cô và Phú khiến con trai của cô bị bắt đi.
Đến giờ đi làm, khi các cave khác đều phấn son, diện những bộ cánh sexy, gợi cảm, Quỳnh ngồi thu lu, một mình nhớ đến con. Việc Quỳnh không đi làm khiến ông Cấn không khỏi lo lắng. Khi hắn không biết nên làm gì, My gợi ý Cấn nên dùng đứa con để đe dọa Quỳnh. Vì chỉ có tình mẫu tử mới khiến Quỳnh nghe lời.

Trước sự cảnh báo của Cấn về an toàn của con trai, Quỳnh đã chấp nhận đi làm bình thường. Và tiếp tục lại là một đêm bắt đầu từ rượu và kết thúc ở khách sạn lúc nửa đêm.

Trên mạng xã hội, tập 10 của Quỳnh búp bê tiếp tục được đánh giá là một tập phim kịch tính. My Sói đến đỉnh điểm của một cave gian ác, mưu mô, thủ đoạn.

‘Quynh bup be’ tap 10: My dung chieu khien Quynh va Canh hieu lam nhau hinh anh 3
Quỳnh phải đi tiếp khách trở lại vì Cấn đe dọa sẽ làm hại con của cô nếu cô ngang bướng.
Trong khi đó, tình cảm mà Cảnh dành cho Quỳnh càng trở nên chân thành. Dù biết Quỳnh đã vu oan cho mình, Cảnh vẫn đủ tỉnh táo để suy luận và tìm ra chân tướng sự việc.

Tình tiết này được cho sẽ là một trong những nút thắt của bộ phim. Nhiều khán giả dự đoán, vì hiểu lầm, Quỳnh sẽ ngày càng hận Cảnh. Nhưng với bản tính của mình, Cảnh cũng không nói ra sự thật.

Thiên Thai được cho là sẽ có biến cố khi Cấn bắt đầu nghi ngờ Cảnh, và không còn tin dùng tay chân số một của mình như trước.

Có thể bạn quan tâm

Tin nổi bật

Phản hồi gần đây