Thứ Tư, Tháng Mười 4, 2023
4elinhdong.org
HomeTài chính ngân hàngNam A Bank 3 năm liên tiếp là thương hiệu mạnh

Nam A Bank 3 năm liên tiếp là thương hiệu mạnh

Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm dịch vụ, độ phủ sóng của thương hiệu và nguồn nhân lực. Đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp Nam A Bank nhận giải thưởng này.

Lãnh đạo ngân hàng chia sẻ, giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam 2016” là sự ghi nhận cho những nỗ lực của ngân hàng trong 25 năm qua.

Sau 25 năm hoạt động, Nam A Bank có hệ thống sản phẩm dịch vụ tiện ích, phủ rộng cho mọi đối tượng khách hàng. Theo đó, với khách hàng doanh nghiệp, ngân hàng có các sản phẩm như: tài trợ xuất nhập khẩu, nộp thuế điện tử hay các gói tín dụng ưu đãi lãi vay…

polyad

Bà Trần Đặng Như Quỳnh – Giám đốc Thương hiệu Nam A Bank nhận cúp Thương hiệu mạnh.

Trong khi đó, khách hàng cá nhân luôn đón nhận ca sản phẩm gồm: Vay siêu tốc, Vay góp chợ, Tiết kiệm trực tuyến, Tiết kiệm Hưng Thịnh… Luôn được khách hàng đón nhận. Trước đó, “Tiết kiệm yêu thương cho con” của Nam A Bank vào top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em.

Với phương châm “Ngân hàng đẹp – Dịch vụ tốt”, thời gian qua, Nam A Bank đã mở mới 17 điểm giao dịch tại các tỉnh thành lớn trên toàn quốc. Bên cạnh đó, ngân hàng đã hoàn thành 100% kế hoạch thay đổi trụ sở giao dịch của các đơn vị kinh doanh theo mô hình ngân hàng hiện đại.

Đội ngũ cán bộ nhân viên của ngân hàng vững về chuyên môn, mạnh về nghiệp vụ, giúp khách hàng có được các trải nghiệm tốt nhất khi giao dịch tại ngân hàng.

Thanh Thư

Có thể bạn quan tâm

Tin nổi bật

Phản hồi gần đây