Chủ Nhật, Tháng Sáu 9, 2024
4elinhdong.org
HomeTài chính ngân hàngOCB đồng loạt khai trương 4 điiểm giao dịch mới

OCB đồng loạt khai trương 4 điiểm giao dịch mới

Vừa qua, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) khai trương 4 điểm giao dịch mới gồm: phòng giao dịch Lê Viết Thuật (chi nhánh Nghệ An), phòng giao dịch đặc thù Thanh Khê (chi nhánh Trung Việt – Đà Nẵng), phòng giao dịch Hoàng Diệu (chi nhánh Khánh Hòa) và phòng giao dịch Hội An (Quảng Nam).

Từ đầu năm đến nay, OCB đưa vào hoạt động nhiều điểm bán lẻ tại 9 tỉnh, thành trong cả nước.
Từ đầu năm đến nay, OCB đưa vào hoạt động nhiều điểm bán lẻ tại 9 tỉnh, thành trong cả nước.

Các điểm giao dịch mới của OCB sẽ cung ứng các sản phẩm dịch vụ ngân hàng tiện ích đến khách hàng tại địa phương và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khi khách hàng giao dịch. Với các điểm bán lẻ mới này, ngân hàng nâng mạng lưới lên 114 điểm tại 24 tỉnh, thành trọng điểm trong cả nước.

Lãnh đạo ngân hàng cho biết, OCB đang trong giai đoạn đổi mới và phát triển từng ngày, với hàng loạt các chủ đề chiến lược được vạch ra. Theo đó, ngân hàng sẽ hiện đại hóa công nghệ; phát triển nguồn nhân lực; mở rộng kênh phân phối tại các khu đông dân cư cũng như cộng đồng doanh nghiệp nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất.
polyad
Thời gian tới ngân hàng sẽ tiếp tục mở rộng các điểm giao dịch mới trên cả nước.
Dự kiến trong tháng 4 này, ngân hàng tiếp tục khai trương phòng giao dịch Rạch Sỏi (Kiên Giang), nâng tổng số điểm bán lẻ lên 115 điểm. Từ đầu năm đến nay, OCB đã gia tăng mạng lưới hoạt động lên 9 điểm tại các vùng kinh tế trọng điểm khác nhau. Theo kế hoạch trong quý II này, ngân hàng sẽ đồng loạt đưa vào hoạt động thêm nhiều điểm giao dịch mới.
Năm 2016 đánh dấu một bước ngoặc mới trong lộ trình phát triển của OCB khi đạt và vượt tất cả các chỉ tiêu kinh doanh đề ra. Mục tiêu của OCB là hướng đến một ngân hàng hiện đại, đa năng dẫn đầu về bán lẻ và doanh nghiệp vừa và nhỏ; phát triển mạnh các kênh phân phối trong cả nước.
Thanh Thư
Có thể bạn quan tâm

Tin nổi bật

Phản hồi gần đây