Thứ Bảy, Tháng Sáu 8, 2024
4elinhdong.org
HomeTài chính ngân hàngOCB ưu đãi đội ngũ cộng tác viên

OCB ưu đãi đội ngũ cộng tác viên

Ngân hàng Phương Đông (OCB) đang triển khai chương trình “Giới thiệu ngay – Liền tay tiền thưởng” dành cho đội ngũ công tác viên. Ngoài mức hoa hồng được hưởng đến 0,75% số tiền giải ngân, cộng tác viên còn nhận nhiều quyền lợi ưu đãi khác.

Chương trình dành cho cả cá nhân và tổ chức hợp tác cùng OCB trong việc phát triển khách hàng. Khi tham gia đội ngũ cộng tác viên, ứng viên sẽ được ký kết thỏa thuận hợp tác cùng ngân hàng và nhận các khoản chi trả hoa hồng cho những khoản vay thành công.

Chương trình triển khai song song với các gói cho vay ưu đãi của OCB cho khách hàng cá nhân trên toàn hệ thống ngân hàng.

ocb-uu-dai-doi-ngu-cong-tac-vien

Đội ngũ cộng tác viên được hưởng hoa hồng 0,75% giá trị khoản vay cùng nhiều ưu đãi tại OCB.

Hiện OCB có các gói cho vay ưu đãi dành cho khách hàng mua nhà, mua xe với mức lãi suất chỉ từ 5,99% một năm; thời gian quyết định khoản vay chỉ trong 2 giờ cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Ngân hàng phối hợp với nhiều đối tác là chủ dự án nhà ở, các hãng xe trong cả nước để thực hiện chương trình.

Lãnh đạo OCB chia sẻ, ngoài phát triển khách hàng, chương trình còn nhằm gắn kết ngân hàng với cộng đồng sales trong cả nước. Với hệ thống mạng lưới đối tác rộng khắp, sản phẩm dịch vụ ưu đãi, đây là lợi thế cho các bạn cộng tác viên dễ dàng thực hiện các giao dịch thành công tại OCB để nhận hoa hồng.

Hiện ngân hàng có 115 điểm giao dịch tại 24 tỉnh thành trọng điểm trong cả nước. Ngoài ra, OCB còn tăng cường phát triển mạng lưới hoạt động thông qua các kênh online đảm bảo cung ứng các sản phẩm dịch vụ tiện ích đến khách hàng.

Ngân hàng Phương Đông thành lập từ ngày 10/6/1996. OCB là một trong 8 ngân hàng được công nhận “Thương hiệu mạnh Việt Nam”, vào top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500), top 50 doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội và phát triển cộng đồng. Đây cũng là ngân hàng duy nhất nhận giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc – Excellent Brand” liên tục qua các năm 2014-2015.

OCB đang trong quá trình thực hiện mục tiêu lọt top ngân hàng tốt nhất Việt Nam từ nay đến năm 2020.

Thanh Thư

Có thể bạn quan tâm

Tin nổi bật

Phản hồi gần đây