Thứ Sáu, Tháng Sáu 14, 2024
4elinhdong.org
HomeTài chính ngân hàngSHB nhận 2 giải thưởng quốc tế

SHB nhận 2 giải thưởng quốc tế

Để được bình chọn giải thưởng “Ngân hàng SME tốt nhất”, SHB đã có nhiều sản phẩm, chương trình ưu đãi và các giải pháp hỗ trợ các doanh nghiệp và vừa nhỏ Việt Nam.

Tạp chí Global Banking & Finance Review đánh giá cao SHB khi liên tục triển khai các gói lãi suất ưu đãi để hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn về vốn cho các doanh nghiệp SME. Các sáng kiến và giải pháp hỗ trợ như: dịch vụ tư vấn tài chính doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng và thị trường đầu ra để tăng hiệu quả kinh doanh, lợi nhuận và khả năng trả nợ, hỗ trợ tái cơ cấu nợ, tái cấu trúc doanh nghiệp…

Đối với hạng mục giải thưởng “Ngân hàng cho vay mua nhà tốt nhất Việt Nam”, Tạp chí Global Banking & Finance Review ghi nhận chiến lược phát triển theo hướng khác biệt ở mảng tín dụng mua nhà mà SHB đang triển khai.

polyad

Ngân hàng được nhiều tạp chí nước ngoài đánh giá cao về dịch vụ, sản phẩm, chương trình dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa cũng như khách hàng cá nhân.

Bằng việc phân tích kỹ lưỡng thị trường bất động sản, phân khúc khách hàng mục tiêu, các sản phẩm cho vay mua nhà của SHB thu hút được lượng lớn khách hàng. Trong năm qua, sản phẩm cho vay “Căn hộ mơ ước” có hàng nghìn khách hàng tham gia với doanh số cho vay hàng nghìn tỷ đồng.

Ông Nguyễn Văn Lê – Tổng giám đốc SHB chia sẻ, SHB đặt mục tiêu mang đến những gì khách hàng cần chứ không phải chỉ cung cấp những gì SHB có. Ngoài việc cố gắng đơn giản hóa thủ tục, hồ sơ, giấy tờ, rút ngắn thời gian giải ngân, linh hoạt về kỳ hạn vay, thời gian trả nợ cho khách hàng…. Ngân hàng liên tục cập nhật diễn biến thị trường, nắm bắt được nhu cầu để xây dựng những chương trình, chính sách, sản phẩm dành riêng cho từng đối tượng khách hàng.

“Việc liên tiếp nhận được các giải thưởng trong nước và quốc tế ở mảng khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân đã tiếp tục khẳng định vị thế, quy mô, năng lực tài chính vững mạnh của SHB để tiến tới mục tiêu trở thành một tập đoàn tài chính vững mạnh theo chuẩn quốc tế”, ông Lê Khẳng định.

Trước đó, SHB được nhiều tổ chức uy tín thế giới công nhận là “Ngân hàng SME tốt nhất Việt Nam” như Tạp chí The Asian Banking & Finance (ABF), Tạp chí Alpha Southeast Asia, Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG…

Global Banking and Finance Review là tạp chí điện tử về ngành tài chính ngân hàng của Anh. Ngoài việc cung cấp thông tin và dịch vụ tư vấn, hàng năm tạp chí này xây dựng bộ tiêu chí bình chọn để vinh danh những thành tích tốt của các định chế tài chính toàn cầu thuộc nhiều lĩnh vực: ngân hàng, bảo hiểm, quản lý quỹ, môi giới chứng khoán… Các giải thưởng của Global Banking & Finance Review trở thành một chuẩn mực về hiệu quả hoạt động và mức độ tin cậy.

Thanh Thư

Có thể bạn quan tâm

Tin nổi bật

Phản hồi gần đây