Thứ Tư, Tháng Bảy 24, 2024
4elinhdong.org
HomeTài chính ngân hàngVietBank tuyển dụng 400 nhân sự

VietBank tuyển dụng 400 nhân sự

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (VietBank) có nhu tuyển dụng 400 nhân sự tại nhiều vị trí như: chuyên viên kinh doanh; chuyên viên tư vấn; giao dịch viên; chuyên viên tài trợ thương mại tại TP HCM, Hà Nội, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cần Thơ, Khánh Hòa, Đà Nẵng, Sóc Trăng, Quãng Ngãi, Hải Phòng, Long An và Nghệ An. Chương trình tuyển dụng diễn ra từ nay đến 30/6.

Trong quý I năm nay, ngân hàng đã tuyển dụng thành công hơn 400 nhân sự từ cấp quản lý đến nhân viên trên toàn hệ thống.
Khi gia nhập VietBank, ứng viên được đào tạo chuyên sâu nghiệp vụ, có cơ hội thể hiện năng lực bản thân và hưởng đầy đủ các phúc lợi của người lao động như: chế độ lương thưởng cạnh tranh theo hiệu quả kinh doanh, lộ trình và cơ hội thăng tiến minh bạch…
Đại diện ngân hàng cho hay, kế hoạch tuyển dụng nằm trong định hướng phát triển giai đoạn từ nay đến 2020 của VietBank, trong đó trọng tâm là mở rộng quy mô hoạt động trên cả nước.
Các ứng viên chỉ cần có kinh nghiệm từ một năm trở lên, yêu thích lĩnh vực tài chính, có thể gửi CV về email: tuyendung@vietbank.com.vn hoặc liên hệ 08 62913620 để được tư vấn vị trí phù hợp.
Với các sinh viên mới ra trường, VietBank sẽ ưu tiên nhận hồ sơ các ứng viên tốt nghiệp loại khá, giỏi tại các trường Cao đẳng, Đại học.
Thanh Thư

Có thể bạn quan tâm

Tin nổi bật

Phản hồi gần đây