Thứ Sáu, Tháng Chín 22, 2023
4elinhdong.org
HomeTin tức và sự kiệnCăn hộ Auris City sẽ được mở bán vào đầu nằm 2016

Căn hộ Auris City sẽ được mở bán vào đầu nằm 2016

 Căn hộ Auris City của tập đoàn Đất Xanh công bố và bắt đầu triển khai từ cuối tháng 10/2015 đang gây thu hút cho rất nhiều khách hàng tại khu vực quận 8. Theo thông tin mới nhất thì dự án Auris City sẽ dời lịch mở bán và sẽ mở bán vào đầu năm 2016.
Đây là dự án có thể nói đầu tiên tại khu tây của Đất Xanh, hầu hết những dự án thành công về chất lượng dịch vụ cũng như tiến độ bàn giao nhà trước đây đều nằm ở khu đông thành phố.

Auris City quận 8 nằm trên Võ Văn Kiệt – con đường không bao giờ kẹt xe, là con đường huyết mạch phát triển kinh tế của Thành Phố,  trục đường chính để di chuyển đến các Quận, như Quận 5, Quận 10, Quận 7, Quận 1. Di chuyển qua hầm Thủ Thiêm để đi qua Quận 2 và về Trục đường cao tốc Dầu Giây.

Ngân hàng hỗ trợ: Vietinbank.
Diện tích đất: 8800 m2.
Diện tích khuôn viên: 7800 m2.
Mật độ xây dựng: 43%.
Quy mô: 2 tháp cao 21 tầng.
Tổng số căn hộ: 540.

Cănhộ Auris city với đầy đủ các tiện ích nội khu vượt trội phục vụ cho cư dân sinh sống tại đây như hồ bơi, Vườn nướng BBQ, nhà trẻ, trung tâm thương mại, phòng tập gym, công viên rộng và các dịch vụ vui chơi khác. Ngoài ra còn có hơn 40 tiện ích ngoại khu mang đến cuộc sống tiện nghi cho mọi gia đình.

Hiện dự án đang nhận đặt chỗ, ngày 22/11 sẽ có nhà mẫu. Dự kiến đợt mở bán đầu tiên sẽ có giá đặc biệt ưu đãi và chương trình khuyến mãi rất giá trị, khách hàng đầu tư nên cân nhắc mua ngay từ thời điểm đầu tiên để hưởng lợi ngay giá bán tốt.

Có thể bạn quan tâm

Tin nổi bật

Phản hồi gần đây