Thứ Tư, Tháng Bảy 24, 2024
4elinhdong.org
HomeBất động sảnAuris City-hội tụ những tiện ích cao cấp cho cuộc sống hoàn...

Auris City-hội tụ những tiện ích cao cấp cho cuộc sống hoàn hảo.

Cănhộ Auris city là một trong số các dự án được chính tập đoàn Đất Xanh công bố trong buổi lễ kỷ niệm 12 năm thành lập tập đoàn và được triển khai từ tháng 11/2015. Với những thiết kế tổng thể đã được lên kế hoach rất chi tiết và cụ thể sau nhiều năm. Một trong số nhữngđiểm thu hút khách hàng tại AurisCity này đó là về những tiện ích ngoại khu khá thuận tiện.

Sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa, tiếp giáp với Q.1 và dễ dàng lưu thông qua các quận lân cận như Q.3, Q.5, Q6, Q7 thông qua các tuyến đường rộng và đẹp có nhiều khu tiện ích phục vụ cho mọi nhu cầu và cuộc sống hàng ngày.
Từ Auris City trong vòng 10 phút để tới rạp chiếu film Galaxy Kênh Dương Vương, chợ Bến Thành, các khu vui chơi có sẵn như là Aeon Mall Quận 6, Big C An Lạc, Metro Bình Phú, Chợ Phú Định, công viên Phú Lâm…
Về giáo dục có khá nhiều lựa chọn cho con trẻ nơi đây, trường mầm non Bông Sen, Tiểu Học Kim Đồng, THCS Lê Tần Bê, THCS Bình Đông, THPT Bình Phú, Chuyên TDTT Nguyễn Thị Định..
Sự thuận tiện về vị trí đã đem lại cho căn hộ Auris City tiện ích ngoại khu đa dạng, tạo điều kiện cho học tập, mua sắm và vui chơi cùng gia đình, đây sẽ là cơ hội cho bạn sở hữu ngôi nhà mơ ước.

Có thể bạn quan tâm

Tin nổi bật

Phản hồi gần đây