Thứ Tư, Tháng Bảy 24, 2024
4elinhdong.org
HomeBất động sảnCăn hộ Aurora Riverside quận 8 có tiện ích cao cấp hàng...

Căn hộ Aurora Riverside quận 8 có tiện ích cao cấp hàng đầu

Dự án Aurora Riverside tọa lạc tại vị trí vàng số 277 Bến Bình Đông, phố 14, thị xã 8, Tp.HCM. Nơi đây cũng nằm trên đường Bến Bình Đông nhìn về tam giang sông Sài Gòn, kênh Đôi, kênh Tàu Hủ và là nơi giao xoa kiến trúc thành phố xưa và nay. Vì điều chậm triển khai, cư dân tại can ho aurora với thể thuận lợi và dễ dàng đi lại theo tuyến đường Võ Văn Kiệt để kết nối với nhiều tiện ích trọng tâm cần phải có nhất khu vực. từ căn hộ Aurora Riverside, cư dân nhanh chóng đến trọng tâm quận một, huyện 6 chỉ trong vòng 10 phút… Hệ thống liên lạc được đầu cơ, quy hoạch, an toàn, tiện lợi sẽ làm cho nhà đầu tư hài lòng. với luôn tiện ích rẻ nhất, được đầu tư xuất sắc nhất lại thêm vị trí đắc địa tại khu vực, căn hộ Aurora Riverside kiên cố sẽ làm quý đầu tư khôn xiết hài lòng.
Vị trí căn hộ Aurora Riverside
vi tri can ho aurora riverside
Căn hộ aurora do tổ chức CP Địa Ốc An Phú Long tiến hành xây dựng, quy hoạch tạo thành khu vực thu hút quý người dùng từ khắp nơi. An Phú Long trong khoảng lâu đã rất nổi danh trong thị phần bất động sản, mang giỏi thành công trong những Công trình to nhỏ tạo tiếng vang lớn trên thị phần bất động sản khu vực. tiếp nối thành công trong khoảng trước, chủ đầu cơ tiếp diễn mang lại căn hộ Aurora Riverside tọa lạc trên khu đất rộng đến 5,465m2 sở hữu mật độ xây dựng Dự án chỉ chiếm 40% diện tích. Vì lý cho nên, căn hộ được đầu cơ mang tất cả diện tích dành cho những nhân tiện ích chung là rất lớn, nhằm tạo nên một cuộc sống đẳng cấp châu âu, đưa tới cho quý khách hàng nơi ổn định gia đình lạc nghiệp tuyệt vời cùng với những trị giá hàng đầu mà chủ đầu cơ hướng đến.
kien truc can ho aurora riverside
không những thế, Dự án Aurora Riverside còn được chủ đầu cơ cực kỳ chú trọng trong từng trục đường nét kiến trúc, nhằm mẫu mã lên 1 tinh hoa sản phẩm tinh tế, đương đại, kết cấu hài hòa. Căn hộ được chủ đầu tư đem lại ko gian rộng vừa thích hợp sở hữu nhu cầu sống và ko với diện tích thừa. Phòng khách và bếp được sắp đặt liên hoàn ko với vách ngăn để tạo nên môi trường thả phanh thân thiện, dễ dàng để hoạt động trong căn hộ. Cả căn hộ đều hướng đến ko gian thoáng mát, đón ánh nắng trùng hợp và gió mát trong khoảng loại tam giang: Kênh Tàu Hủ, kênh ruột ngựa và sông Sài Gòn thổi vào. Nhờ sự tâm huyết của nhà đầu tư về việc chú ý tới từng chi tiết ngay từ đầu, căn hộ Aurora Riverside sẽ là sự tuyển lựa thông minh cho quý các bạn, để người dùng an tâm trao niềm tin lớn mạnh tương lai.
Có thể bạn quan tâm

Tin nổi bật

Phản hồi gần đây