Thứ Tư, Tháng Bảy 24, 2024
4elinhdong.org
HomeBất động sảnHighway5 Residences Chính thức ra quận với hơn 1000 chiến binh Sales.

Highway5 Residences Chính thức ra quận với hơn 1000 chiến binh Sales.

Ngày 05/07 vừa qua Đất Xanh Miền Bắc cùng 7 đơn vị phân phối khác đã chính thức tổ chức Kickoff ra quân triển khai chính thức dự án Highway5 Residences Gia Lâm. Tham dự sự kiện công bố triển khai dự án Highway 5 Residences có các đại diện của các đơn vị phân phối như Đất Xanh Miền Bắc, Vland, TGT Land, S-real,…và đặc biệt sự có mặt của hơn 1000 chiến binh sales tinh nhuệ từ 8 đại lý phân phối chính thức của dự án này.

Lễ ra quân dự án Highway 5 Residences
Lễ ra quân dự án Highway 5 Residences

Với khẩu hiệu “Bứt tốc đua tranh – Băng nhanh cán đích”, đội ngũ nhân viên kinh doanh từ các đại lý phân phối đã tạo nên không khí sôi động tại sự kiện. Với sự tham gia đông đảo của các chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ cùng tạo nên những thành tích nổi bật, nhanh chóng và hiệu quả cùng Highway 5 Residences.

Lễ ra quân dự án Highway 5 Residences - Hơn 1000 chiến binh Sales tham dự
Lễ ra quân dự án Highway 5 Residences – Hơn 1000 chiến binh Sales tham dự

Cũng tại sự kiện còn diễn ra lễ ký kết hợp tác tài trợ ngân hàng cho các khách hàng vay mua tại dự án Highway 5 Residences. Công ty VLand Việt Nam và Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV đã ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược toàn diện. Theo đó, BIDV sẽ là đơn vị tài trợ giải ngân cho các dự án mà VLand phát triển, phân phối.

Lễ ra quân dự án Highway 5 Residences - với 8 đại lý phân phối
Lễ ra quân dự án Highway 5 Residences – với 8 đại lý phân phối

Các khách hàng vay mua tại dự án này sẽ được dành riêng một khoản tín dụng lên tới gần 2.000 tỷ đồng. Số tiền tài trợ tối đa cho mỗi khách hàng lên tới 70% giá trị sản phẩm. Đặc biệt  sẽ có chính sách ưu đãi vay hỗ trợ 0% lãi suất( dự kiến trong 12 tháng).

Tại sự kiện công bố dự án các chuyên viên kinh doanh khi tham gia sự kiện còn được chia sẻ những phân tích chuyên sâu về thị trường bất động sản khu đông Hà Nội, những thông tin chính thức về dự án Highway 5 Residences, cũng như tiềm năng đầu tư trong tương lai. Tất cả những nội dung này sẽ giúp các chuyên viên kinh doanh được trang bị đầy đủ kiến thức, chiến lược, sẵn sàng bước vào chiến dịch phân phối Highway 5 Residences khi dự án ra mắt thị trường.Theo chia sẻ từ đại diện Công ty VLand Việt Nam và Đất Xanh Miền Bắc. Dự án Highway5 Residences sở hữu vị trí đón đầu quy hoạch trên đường Nguyễn Mậu Tài (thị trấn Trâu Quỳ), huyện Gia Lâm, kề cận đại đô thị Vinhomes Ocean Park. Dự án có vị trí đẹp và thừa hưởng được nhiều tiện ích cao cấp ở khu vực lân cận, như khu vui chơi giải trí Vinwonders đầu tiên tại Hà Nội, biển hồ nước mặn đầu tiên tại Việt Nam…

BIDV-vland-ky-ket-hop-tac-du-an-highway-5-residences
BIDV-vland-ky-ket-hop-tac-du-an-highway-5-residences

Ông Vũ Cương Quyết – Tổng giám đốc đơn vị phân phối Đất Xanh Miền Bắc đánh giá Highway5 Residences là dự án nổi bật phía đông Thủ đô Hà Nội. Dự án đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư địa ốc cũng như người dân có nhu cầu ở thực. Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang hồi phục mạnh mẽ, nguồn cung khan hiếm, những dự án có pháp lý vững vàng và được quy hoạch bài bản như Highway5 Residences sẽ tạo ra sức hút lớn trên thị trường cùng tiềm năng tăng trưởng lớn trong tương la

“Chúng tôi cam kết sẽ là đơn vị kết nối uy tín giữa chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án và khách hàng, giúp khách hàng an tâm trong việc sở hữu các sản phẩm của dự án”, ông Quyết nhấn mạnh.

Để tìm hiều thông tin chi tiết dự án vui lòng liên hệ:

Đất Xanh Miền Bắc và các đơn vị phân phối

Có thể bạn quan tâm

Tin nổi bật

Phản hồi gần đây