Thứ Tư, Tháng Bảy 24, 2024
4elinhdong.org
HomeBất động sảnVì sao vị trí của dự án căn hộ Aurora Riverside được...

Vì sao vị trí của dự án căn hộ Aurora Riverside được nhiều khách hàng quan tâm

Căn hộ Aurora Riverside tọa lạc tại 277 Bến Bình Đông, xã 14, thị xã 8, Tp.HCM. Aurora Riverside nằm trên tuyến đường Bến Bình Đông nhìn về tam giang sông Sài Gòn, kênh Đôi, kênh Tàu Hủ và là nơi giao trâm kiến trúc đô thị xưa và nay. Nhờ với vị trí đẹp, cư dân tại căn hộ aurora có thể dễ dàng chuyển di theo tuyến đường Võ Văn Kiệt để tới trung tâm quận một, huyện 6 chỉ trong vòng 10 phút, hoặc di chuyển chóng vánh và thuận lợi về khu vực trọng tâm thành thị kết nối mang những luôn thể ích ngoại khu tiên tiến ko một chút cạnh tranh nào. Hệ thống giao thông phổ quát, an toàn, tiện dụng sẽ làm nhà đầu tư chấp thuận.
Phối cảnh phòng khách căn hộ Aurora Riverside
Căn hộ aurora do đơn vị CP Địa Ốc An Phú Long khiến cho chủ đầu tư. Đây là chủ Công trình to với chuyên nghiệp thành công trong những Dự án lớn nhỏ xung quanh. Aurora Riverside có toàn khu đất rộng đến 5,465m2 nhưng mật độ xây dựng Công trình chỉ chiếm 40% diện tích do vậy phần diện tích dành cho các luôn tiện ích chung là rất lớn, nhằm tạo ra một nơi ổn định gia đình lạc nghiệp lý tưởng cho những dư dân sinh sống tại đây.
Dự án Aurora Riverside nhờ vào vị trí trung tâm của mình mà được được lợi tất cả những nhân thể ích hiện hữu một thể nghi rẻ nhất quanh đó căn hộ mà việc di chuyển thuận lợi nhanh chóng nhất khu vực.
 Trong khu vực trong vòng bán kính 3km như Trường tiểu học Kim Đồng, Phú Định…;Trường Trung học cơ sở Lam Sơn, Lê Tấn Bê, Nguyễn Công Trứ…Trường THPT Nguyễn Thị Định, Bình Phú, Nguyễn Tất Thành ;Siêu Thị Metro Bình Phú; Công Viên Bình Phú; Bệnh viện Triều An;Bệnh Viện huyện 6; Bến Xe Miền Tây… không những thế, các khu chợ vô cùng sa sầm uất bao bọc xung quanh căn hộ Aurora Riverside đem đến cho dân cư trị giá thương mại khôn xiết độc đáo. Chợ Bình Tây, Chợ lớn, Chợ Kim Biên đối diện Dự án, bên cạnh đó chỉ mất 5 phút đi bộ đến các chợ Nguyễn Chế Nghĩa, Chợ Xóm Củi, và Chợ Nhị thiên đàng.
trả tiền chóng vánh, cởi mở, giá cả hợp lý, ngoài ra giả dụ trả tiền sớm các bạn còn mang thể nhận được phổ quát giảm giá trong khoảng chủ đầu tư An Phú Long. Để biết thêm chi tiết về thanh toán và giá cả, xin liên hệ chủ đầu tư.
Có thể bạn quan tâm

Tin nổi bật

Phản hồi gần đây