Thứ Tư, Tháng Bảy 24, 2024
4elinhdong.org
HomeSốngNhân vậtBarca kháng án lần hai, đánh liều dùng Neymar ở El Clasico

Barca kháng án lần hai, đánh liều dùng Neymar ở El Clasico

Neymar bị treo giò ba trận sau chiếc thẻ đỏ phải nhận ở trận thua Malaga 0-2 ngày 8/4. Barca đã không thành công trong lần kháng án đầu tiên cho tiền đạo chủ lực, nhưng họ vẫn kháng án thêm một lần nữa.
Hy vọng của đội bóng xứ Catalan lần này được gửi gắm lên Tòa Trọng tài Thể thao Tây Ban Nha (TAD). Theo ESPN, Barca đã đệ đơn vào cuối ngày thứ sáu 21/4. Đội ĐKVĐ La Liga hy vọng lệnh cấm thi đấu của Neymar bị trì hoãn trong vòng 15 ngày, giúp chân sút 25 tuổi đủ điều kiện đá El Clasico ngày Chủ nhật 23/4.
TAD sẽ phải triệu tập cuộc họp khẩn cấp vào hôm nay 22/4 để xem xét khiếu nại của Barca. Cuộc gặp thường chỉ diễn ra một lần trong tuần, và nếu TAD không giải quyết dứt điểm trong ngày thứ bảy, theo ESPN, Barca sẽ mặc định rằng án phạt dành cho Neymar sẽ chưa có hiệu lực, và tiền đạo này vì thế vẫn có thể ra sân vào ngày chủ nhật để đấu Real Madrid.
ESPN tin rằng Barca sẵn sàng mạo hiểm sử dụng Neymar tại Bernabeu, bất kể phán quyết sau đó của Tòa án trọng tài thể thao Tây Ban Nha.
Đây là lần đầu tiên sau bốn mùa chơi cho Barca, Neymar bị treo giò. Anh cũng là cầu thủ đầu tiên của Barca nhận thẻ đỏ tại La Liga kể từ tháng 10/2015. Tiền đạo Brazil bị LĐBĐ Tây Ban Nha tăng án phạt thêm hai trận, ngoài một trận mặc định theo luật, vì các trọng tài báo cáo rằng anh có hành vi xúc phạm trọng tài thứ tư khi rời sân.
Thắng Nguyễn
Có thể bạn quan tâm

Tin nổi bật

Phản hồi gần đây